Loading...

Đội bay biểu diễn nổi danh của không quân Anh dùng tiêm kích Nga?

Bộ Thương mại Quốc tế Anh (DIT) đã có một phen bẽ mặt khi dùng hình ảnh chiến đấu cơ Nga trên một poster ca ngợi đội máy bay biểu diễn Red Arrows (Mũi tên đỏ)...

DIT đăng tải poster nhằm quảng bá nhân dịp phi đội Red Arrows của Không quân Hoàng gia Anh có chuyến biểu diễn ở Mỹ lớn nhất trong vòng 25 năm qua, theo đài RT.
Tuy nhiên, thay vì minh họa bằng hình ảnh máy bay huấn luyện BAE Hawk T1 của Red Arrows, Bộ Thương mại Quốc tế Anh lại dùng nhầm hình ảnh tiêm kích Su-30/33 hoặc Su-35.
Ngay lập tức, DIT đã phải gỡ bỏ poster khỏi Twitter, nhưng không thể ngăn chặn giới truyền thông Nga cùng các chuyên gia hàng không chụp ảnh màn hình và đăng tải thông tin.
Đội bay biểu diễn nổi danh của không quân Anh dùng tiêm kích Nga? - ảnh 1

Máy bay huấn luyện BAE Hawk T1 thuộc phi đội Red Arrows của Không quân Hoàng gia Anh và chiến đấu cơ Nga Su-30

Không quân Anh/Nga

Tin liên quanAnh điều chiến đấu cơ áp tải máy bay Ấn Độ bị nghi chứa bomChiến đấu cơ Anh áp tải máy bay vì hành khách quậy Anh điều chiến đấu cơ theo dõi 2 oanh tạc cơ Nga
Trong một thông báo ngày 27.6, DIT lý giải việc xóa bỏ poster xuất phát từ "những nghi ngờ cùng bình luận liên quan đến hình ảnh máy bay".
"Cả Red Arrows và DIT đều hài lòng về hình ảnh đã dùng, nhưng chúng tôi nghĩ rằng tốt nhất là sẽ đăng tải lại hình ảnh phù hợp hơn", theo thông báo.

>> Xem thêm: 

Hiện tượng lại giống khi con người có đuôi, lông tóc mọc khắp cơ thể: Là do tái hiện đặc điểm tổ tiên xa xưa hay chỉ là trò đùa của tạo hóa?

Chấp nhận mạo hiểm tìm kiếm 8 thi thể còn mắc kẹt trong ngọn núi lửa trên Đảo Trắng

Học toán và kỹ thuật nhưng lại đam mê bán thịt gà sốt cam, cặp đôi trở thành tỷ phú USD sở hữu chuỗi 2.200 nhà hàng, 1 năm bán được 40.000 tấn sản phẩm!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều