Loading...

Dọc đường ẩm thực – Chỉ là trailer thôi đã khiến dân ghiền ăn uống đứng ngồi không yên

Nếu là dân ghiền ẩm thực đường phố Việt Nam và ưa xê dịch, thì Dọc đường ẩm thực sẽ là một chương trình mà bạn không thể làm ngơ. Ngay từ cái nhìn...

Dọc đường ẩm thực là một chương trình khám phá mỹ vị Việt Nam, những quán ăn đặc sắc, những món ngon nhớ đời và đặc biệt những câu chuyện lý thú gắn liền với văn hóa, thói quen, tập tục của người dân địa phương từ Nam ra Bắc do nhà báo Đào Hồng Hạnh cùng các cộng sự sản xuất. Series dự kiến sẽ ra mắt khán giả 3 tập/tuần với thời lượng 5 phút/tập kể từ ngày 16/12, độc quyền trên ứng dụng Giải trí POPS.

Trailer của chương trình Dọc đường ẩm thực

Dọc đường ẩm thực – Chỉ là trailer thôi đã khiến dân ghiền ăn uống đứng ngồi không yên - ảnh 1

Được biết, tại Việt Nam chưa có nhà sản xuất chuyên nghiệp nào thử sức với định dạng dọc như chương trình Dọc đường ẩm thực. Ekip của seri này từng chia sẻ rằng, định dạng dọc sẽ giúp người dùng thưởng thức chương trình thuận tiện hơn trên thiết bị di động.

Thực tế, xu hướng video định dạng dọc đã phổ biến ở hầu hết các nước trong vài năm trở lại đây. Những "ông lớn" về mạng Xã hội và truyền thông như Facebook, Instagram, YouTube…đều đã áp dụng định dạng video dọc để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trên thiết bị di động. Theo đó, khán giả sẽ không cần phải thêm một bước xoay điện thoại khi xem, giảm thiểu được thao tác và đỡ mỏi tay hơn khi cầm thiết bị theo chiều ngang hay tránh nguy cơ rơi vỡ điện thoại khi di chuyển. Do đó, video định dạng dọc được dự đoán sẽ là xu hướng thịnh hành tại Việt Nam trong thời gian tới.

Dọc đường ẩm thực – Chỉ là trailer thôi đã khiến dân ghiền ăn uống đứng ngồi không yên - ảnh 2

Bên cạnh Dọc đường ẩm thực, cuối tháng 12 này các khán giả sẽ tiếp tục được thưởng thức một chương trình độc đáo khác cũng được thể hiện ở định dạng dọc là seri sitcom hài Chị Nè He của diễn viên Hải Triều trên ứng dụng giải trí POPS.

Tập đầu tiên của Dọc đường ẩm thực sẽ được ra mắt khán giả vào lúc 16 giờ ngày 16/12/2019 trên ứng dụng giải trí POPS.

Ứng dụng giải trí POPS là ứng dụng xem nội dung giải trí hoàn toàn miễn phí, có bản quyền, có chất lượng hình ảnh sắc nét đang được công chúng chú ý thời gian gần đây. Một số nội dung hấp dẫn khác đã và sắp có mặt trên ứng dụng này có thể kề đến như: seri ngôn tình tương tác Thư Viện Ký Ức, seri Du lịch khám phá Amazing Việt Nam, bộ phim lịch sử, cung đấu - Phượng Khấu, seri hành động Bánh Bèo Hữu Dụng…

Tải ứng dụng giải trí POPS tại:

Android: http://bit.ly/POPSAPP_Android

Website: https://pops.vn/video/doc-duong-am-thuc-official-trailer-5dc9360a05c7b523cfd4919e

iOS: http://bit.ly/POPSAPP_iOS

Facebook: https://www.facebook.com/thenewPOPS/

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Khánh Linh lần đầu kể về cái Tết tủi thân trong bệnh viện - cú hích để nàng rich kid lớn lên và trưởng thành

Vì một cái Tết không khẩu nghiệp: Đến nhà nhau chơi là quý hóa lắm rồi, đừng mang thêm rổ câu hỏi 1000 năm như một nữa

Chở hoa tết về giữa phố

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều