Loading...

Doanh số bán mặt hàng này tăng gấp 3 khi xứ Kiwi cách ly xã hội

Nhà bán lẻ đồ chơi tình dục lớn nhất ở New Zealand cho biết doanh số bán các sản phẩm của hãng tăng gấp 3 sau khi Thủ tướng Jacinda Ardern tuyên bố cách ly xã...

Theo tờ The Guardian ngày 9.4, hãng bán đồ chơi người lớn Adult Toy Megastore có trụ sở tại New Zealand cho hay doanh số bán đồ chơi tình dục của hãng tăng gấp 3 lần trong 48 giờ, trước khi lệnh cách ly Xã hội ở New Zealand có hiệu lực vào ngày 25.3.
Trong thời gian cách ly xã hội để ngăn dịch bệnh Covid-19 lây lan, người dân New Zealand chỉ được phép ra ngoài khi cần thiết như mua thực phẩm, thuốc men, khám bệnh hoặc đi dạo. Mọi hoạt động Giải trí đều phải đóng cửa.
Theo hãng Adult Toy Megastore, viễn cảnh một tháng nhàm chán ở trong nhà dường như đã khiến nhiều người New Zealand tìm mua các sản phẩm dành cho người lớn mà trước đây họ chưa từng thử.
“Dường như ai cũng nghĩ rằng: ‘Tôi có thời gian, tôi có thể thử một cái gì đó mới’”, Emily Writes, đại diện của hãng bán đồ chơi tình dục Adult Toy Megastore, cho hay.
Bên cạnh đó, doanh số bao cao su, chất bôi trơn, cốc kinh nguyệt và các sản phẩm khử khuẩn đồ chơi tình dục cũng tăng vọt sau khi Thủ tướng New Zealand Ardern thông báo cách ly xã hội.

[VIDEO] "Cuộc sống cách ly mang gia đình tôi lại gần nhau hơn"

Theo tờ The Guardian dẫn nguồn từ Megastore, hãng đã ghi nhận một số đợt tăng doanh số đáng kể trong những tuần gần đây, tất cả đều trùng khớp với thời điểm có các thông báo lớn về đại dịch Covid-19 ở New Zealand, Úc và Anh.
Cụ thể, doanh số bán hàng tăng gấp 3 lần ở cả ba quốc gia này vào ngày 11.3, thời điểm Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tuyên bố Covid-19 là đại dịch toàn cầu.
Doanh số của Megastore cũng tăng gấp đôi tại Úc vào ngày 22.3 khi Thủ tướng Scott Morrison thông báo đóng cửa các quán bar và ở Anh là vào ngày 21.3 khi Thủ tướng Boris Johnson đưa ra tuyên bố tương tự.
Tin liên quanThú cưng nào dễ nhiễm Covid-19?Hơn 1,5 triệu người mắc Covid-19 trên toàn cầu, Mỹ trải qua ngày chết chóc Chính trị gia Nam Phi được chôn cất cùng ‘siêu xe’ Mercedes-Benz

>> Xem thêm: 

Nước Mỹ vừa mở cửa trở lại, số ca nhiễm mới Covid-19 tăng vọt tại nhiều nơi

Trung Quốc đối mặt nguy cơ bị cô lập trong trật tự kinh tế toàn cầu mới

Trung Quốc phủ nhận sử dụng “ngoại giao chiến lang”

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều