Loading...

Doanh nghiệp Việt chiếm ưu thế tại lễ trao giải Dot Property Đông Nam Á

Các đơn vị bất động sản từ Việt Nam đã giành 17 trong tổng số 47 hạng mục giải thưởng được trao tại Dot Property Southeast Asia Awards năm nay. Kinh Doanh

Tập đoàn Dot Property vừa tổ chức lễ trao giải Dot Property Đông Nam Á (Dot Property Southeast Asia Awards) năm 2019 tại thành phố Bangkok, Thái Lan đêm 12/12 vừa qua. Sự kiện có sự tham dự của hơn 300 khách mời đến từ 200 đơn vị bất động sản có thành tích tốt trong năm 2019 tại khu vực Đông Nam Á.

Doanh nghiệp Việt chiếm ưu thế tại lễ trao giải Dot Property Đông Nam Á - ảnh 1

Các đơn vị chiến thắng tại giải thưởng.

Dot Property Southeast Asia Awards có tổng cộng 47 hạng mục giải dành cho các đơn vị bất động sản đến từ các quốc gia Việt Nam, Philippines, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Singapore. Bốn nhóm đối tượng xét thưởng đợt này gồm các đơn vị bất động sản uy tín có thành tích xuất sắc, dự án nổi bật trên thị trường, phát kiến đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành bất động sản và đơn vị môi giới bất động sản hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á.

Việt Nam là quốc gia giành nhiều giải nhất khu vực với tổng số 17 giải thưởng dành cho những tên tuổi lớn tại thị trường. Trong đó, Novaland đạt giải "Nhà phát triển dự án bất động sản tốt nhất năm 2019" khu vực Đông Nam Á, nhờ những dự án chất lượng và tạo tiếng vang trên Thị trường trong và ngoài nước.

Doanh nghiệp Việt chiếm ưu thế tại lễ trao giải Dot Property Đông Nam Á - ảnh 2

Đại diện Novaland nhận giải tại Dot Property Southeast Asia Awards 2019.

Nam Group được ban tổ chức vinh danh hạng mục giải thưởng "Nhà phát triển đột phá" (Breakthrough developer) về thiết kế kiến trúc sáng tạo, đột phá của các dự án, điển hình là Thanh Long Bay. Đây cũng là dự án giành giải "Phát triển phức hợp sáng tạo tốt nhất" (Best innovative complex development).

Công ty TNHH Đầu Tư Cam Lâm giành nhiều giải thưởng của Dot Property Đông Nam Á năm nay. Theo đó, Cam Lâm Investment chiến thắng hạng mục "Nhà phát triển phong cách sống tốt nhất" (Best lifestyle developer) khi thể hiện nét sáng tạo và đặc sắc riêng trong thiết kế ở dự án Cam Ranh Bay Hotels and Resorts. Dự án này cũng đoạt danh hiệu "Thiết kế kiến trúc khu nghỉ dưỡng tốt nhất" (Best resort architectural design) và "Phát triển khu nghỉ dưỡng bờ biển tốt nhất" (Best beachfront resort development).

Không chỉ vinh danh các đơn vị phát triển dự án, Dot Property Southeast Asia Awards còn ghi nhận nỗ lực của các đơn vị không ngừng nâng cao trải nghiệm cho nhà đầu tư bằng việc chú trọng ứng dụng phát triển công nghệ. Trong số đó, Tập đoàn Sunshine là một trong những doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ trong quản lý và vận hành các dự án bất động sản, đã giành giải "Công nghệ và sáng kiến tốt nhất" (Best innovation and technology).

Doanh nghiệp Việt chiếm ưu thế tại lễ trao giải Dot Property Đông Nam Á - ảnh 3

Các khách mời trao đổi bên lề buổi lễ.

Theo ông Matthew Campbell, Tổng giám đốc Tập đoàn Dot Property, đơn vị đã có nhiều cách tiếp cận khác nhau để lựa chọn nhà chiến thắng. Chủ đầu tư, dự án và các sàn môi giới không phải cạnh tranh trực tiếp với nhau mà được đánh giá trên các tiêu chí xác định. Các đơn vị thắng giải có năng lực không chỉ thỏa mãn mà còn vượt lên trên cả những yêu cầu của từng tiêu chí.

"Chúng tôi rất vui mừng vì có rất nhiều đơn vị hàng đầu trong ngành bất động sản từ khắp Đông Nam Á đã có mặt tại lễ trao giải lần này", ông Matthew Campbell chia sẻ.

Lộc An

Dot Property Group là tập đoàn đang sở hữu 10 cổng thông tin bất động sản có tốc độ phát triển nhanh tại khu vực Đông Nam Á và tạp chí Dot Property . Dot Property Southeast Asia Awards do tập đoàn tổ chức hàng năm, với sự góp mặt của các nhà tài trợ Leading Real Estate Companies of The World, Wearnes Automotive cùng sự hỗ trợ của nhiều đối tác truyền thông.
Email: [email protected]
Hotline: 037962184
Danh sách các đơn vị thắng giải xem tại đây.

>> Xem thêm: 

Nhân viên ngân hàng được làm việc ở nhà nếu từng đến Trung Quốc

Kinh tế Trung Quốc hứng những đòn đầu tiên của dịch viêm phổi

Chứng khoán Mỹ lao dốc vì virus corona

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều