Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Đoàn xe của Thủ tướng Anh Theresa May bất ngờ gặp tai nạn ở Bỉ

Một số phương tiện trong đoàn xe của Thủ tướng Anh Theresa May gặp tai nạn trong chuyến thăm của bà tới Pháp và Bỉ trước ngày Đình chiến (kỷ niệm kết...

Đoàn xe của Thủ tướng Anh Theresa May bất ngờ gặp tai nạn ở Bỉ - ảnh 1

Một số phương tiện trong đoàn xe của Thủ tướng anh Theresa may gặp Tai nạn trong chuyến thăm của bà tới Pháp và Bỉ trước ngày Đình chiến (kỷ niệm kết thúc Chiến tranh thế giới thứ nhất vào năm 1918).

Một số phương tiện trong đoàn xe của Thủ tướng Anh Theresa May gặp tai nạn trong chuyến thăm của bà tới Pháp và Bỉ trước ngày Đình chiến (kỷ niệm kết thúc Chiến tranh Thế giới thứ nhất vào năm 1918).

Nữ Thủ tướng Anh có mặt trong đoàn xe này cùng với Thủ tướng Bỉ Charles Michel khi vụ va chạm xảy ra ngày 9.11, theo BBC.

Metro cho hay, chiếc xe gặp tai nạn không phải là xe của thủ tướng Anh.

Theo Mirror, hai sĩ quan cảnh sát đã bị thương trong vụ tai nạn xe có liên quan đến đoàn xe của Thủ tướng Anh Theresa May.

Vụ tai nạn xảy ra trên đường cao tốc E42 ở Bỉ khi đoàn xe đột nhiên buộc phải phanh lại, tờ dhnet thông tin.

Thủ tướng Anh và thủ tướng Bỉ đều không bị thương trong vụ việc.

Nguyên nhân sự cố sau đó được xác nhận là 2 xe mô tô của đoàn xe va chạm với các phương tiện trước mặt họ và hai sĩ quan cảnh sát đều bị ngã. Vụ việc được xác định là một tai nạn, không liên quan đến khủng bố.

Bà Theresa May đang trên đường đến thăm 2 nghĩa trang chiến tranh trong ngày 9.11 để đặt vòng hoa cùng với Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và Thủ tướng Bỉ Charles Michel. Trong đó, nữ thủ tướng đã đến đặt vòng hoa ở nghĩa trang Quân sự St Symphorien ở Mons.

>> Xem thêm: 

Cứ 3 người uống cà phê thì có 1 người buồn đại tiện: Tại sao lại vậy?

Ngoại giao kênh hai Mỹ-Trung tạm ngưng vì “chiến tranh thị thực”

Bé trai 12 tuổi nguy kịch vì tai nạn hy hữu khi đang phơi đồ và bài học cảnh giác cho những người sống ở chung cư cao tầng

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều