Đoàn Văn Hậu trở về Việt Nam, cách ly ở Quảng Ninh - ảnh 2 Sáng 2/8, chuyến bay từ Paris (Pháp) đưa công dân Việt Nam hồi hương, trong đó có Văn Hậu, đã hạ cánh tại sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh). Hậu vệ của Hà Nội FC xuất hiện trong bộ đồ bảo hộ y tế. Anh sẽ thực hiện cách ly tập trung 14 ngày theo quy định.
Đoàn Văn Hậu trở về Việt Nam, cách ly ở Quảng Ninh - ảnh 3 Văn Hậu gia nhập Heerenveen vào tháng 9/2019, theo bản hợp đồng cho mượn một mùa giải. Dù được kỳ vọng nhiều, anh chỉ ra sân chủ yếu cho đội trẻ, và được chơi bốn phút trong màu áo đội một tại Cup Quốc gia Hà Lan.
Đoàn Văn Hậu trở về Việt Nam, cách ly ở Quảng Ninh - ảnh 4 Hồi tháng 5 vừa qua, sau khi không đạt được thoả thuận gia hạn hợp đồng với SC Heerenveen (Hà Lan), Hà Nội FC quyết định đưa Văn Hậu trở về đá ở giai đoạn 2 của V-League 2020. Trước khi về nước, Văn Hậu đã có quãng thời gian nghỉ ngơi để đi Du lịch một số nước tại châu Âu như Đức, Italy, Tây Ban Nha và Pháp.
Đoàn Văn Hậu trở về Việt Nam, cách ly ở Quảng Ninh - ảnh 5 Chia tay Heerenveen, Văn Hậu đăng dòng trạng thái gửi đến CLB: "Cảm ơn vì tất cả". Quãng thời gian ăn tập tại giải vô địch quốc gia Hà Lan giúp cầu thủ 21 tuổi học hỏi được nhiều điều bổ ích.
Đoàn Văn Hậu trở về Việt Nam, cách ly ở Quảng Ninh - ảnh 6 Sau khi COVID-19 bùng phát trở lại ở Việt Nam, V-League 2020 đang tạm hoãn. Đội đương kim vô địch Hà Nội cho các cầu thủ xả trại hai tuần. Đây cũng là khoảng thời gian Văn Hậu thực hiện cách ly và anh có thể hội quân ngay sau đó với Hà Nội FC.