Loading...

Đoàn Văn Hậu chơi bóng như Ramos

Một hậu vệ có lối chơi dũng mãnh, chắc chắn, già dơ, tinh quái và đầy tiểu xảo luôn là mẫu cầu thủ mà mọi đội bóng muốn có trong đội hình.

Chứng kiến màn trình diễn chói sáng của Văn Hậu trong trận chung kết SEA Games 30 với hai bàn thắng cùng hàng tá pha tranh chấp bóng thành công, nhiều độc giả VnExpress đã liên tưởng tới những hậu vệ nổi tiếng thế giới:

Tôi đặc biệt thích mẫu cầu thủ như Văn Hậu. Đội bóng nào có được kiểu cầu thủ như vậy là rất quý. Một vũ khí lợi hại trong các pha tấn công bằng đầu và phòng ngự đánh chặn. Nhớ khi xưa Hà Lan có cầu thủ Jaap Stam rất nổi tiếng. Tôi rất mong Văn Hậu sẽ học tập được nhiều kinh nghiệm ở Hà Lan và chơi một kiểu mẫu giống Jaap Stam.

Thuy Pham Vinh

Đã có ai ví Văn Hậu như Ramos của Tây Ban Nha chưa? Lối chơi dũng mãnh, chắc chắn, ghi bàn quyết định, hy vọng Hậu sẽ tiến vượt tầm châu lục.

Nguyễn Thanh Việt

Việt Nam đã có truyền nhân của Ramos rồi.

Garbage Doll

Dáng dấp của Ramos, làm tất cả để giúp đội nhà chiến thắng, ghi bàn quyết định ở những trận chung kết.

Quí Hồ Phú

Những người trách móc Văn Hậu chơi tiểu xảo chủ yếu ít xem bóng đá. Từ các trung vệ huyền thoại Italia đến Ramos, ai không phải là kẻ già rơ, tinh quái và đầy tiểu xảo. Bảo người thơ ngây thi đấu Bóng đá đỉnh cao khác gì lùa dê vào miệng hổ. Khi bạn là một người đóng vai trò hộ vệ, dù là vệ sĩ ngoài đời hay cầu thủ có nhiệm vụ phòng ngự trên sân, mang phong cách quá thư sinh đa phần là vô dụng.

Phạm Văn Hoạch

Trong một trận cầu căng thẳng như vậy thì chuyện phạm lỗi như vậy tôi cho là bình thường. Tôi liên tưởng đến trận chung kết C1, khi Ramos khoác tay vật Salah của Liverpool xuống sân khiến anh này lên thẳng ghế dự bị. Tuy nhiên, pha vật đó lộ liễu và xấu hơn nhiều so với tình huống của Văn Hậu. Hậu vệ là phải như thế. Văn Hậu ngày càng trưởng thành và hôm nay anh đúng là cơn ác mộng của Indonesia.

Star light

Chiến thắng của Việt Nam là xứng đáng, còn thật sự trận này, các cầu thủ chúng ta chơi có phần rắn. Nhưng là một hậu vệ chơi rắn là rất cần thiết. So với Ramos thì Văn Hậu còn rất nhẹ tay. Trong bất kể môn Thể thao hay cuộc sống, khi bạn chiến thắng thì bạn là người viết nên lịch sử.

Phước Hồ Hưng

Tôi hy vọng Hậu sẽ trở thành một Sergio Ramos của Việt Nam. Chơi phòng ngự phải bản lĩnh và tinh quái.

Nsnd ThiNo

>> Chia sẻ bài viết của bạn cho trang Ý kiến tại đây.

Lê Phạm  tổng hợp

Đoàn Văn Hậu chơi bóng như Ramos - ảnh 1
'Văn Hậu đang ở đẳng cấp thế giới' 
Đoàn Văn Hậu chơi bóng như Ramos - ảnh 2
'HLV Park quá cao tay' Đoàn Văn Hậu chơi bóng như Ramos - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Bóng đá Việt Nam và Thái Lan đang học hỏi lẫn nhau

Ấn tượng đường hoa Nguyễn Huệ Xuân Canh Tý 2020

Tôi không mua sắm tại những cửa hàng bật loa ầm ĩ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều