Loading...

Đoàn rước dâu nghênh ngang gây phẫn nộ

Nhiều người dân bức xúc khi chứng kiến một số thanh niên trong đoàn xe máy đi rước dâu di chuyển trên nhiều tuyến đường ở trung tâm TP.Bạc Liêu, nhưng không...

Sáng 7.12, nhiều người dân ở TP. Bạc Liêu (Bạc Liêu) vô cùng phẫn nộ, bức xúc khi chứng kiến đoàn xe máy đi rước dâu với hàng chục thanh niên ngang nhiên chạy lấn lòng lề đường, dàn hàng ngang, không đội mũ bảo hiểm.
Đoàn xe đi rước dâu di chuyển trên nhiều tuyến đường ở trung tâm TP.Bạc Liêu, như đường Lê Duẩn, Tôn Đức Thắng, Võ Văn Kiệt... thuộc P.1, TP.Bạc Liêu.
Đoàn rước dâu nghênh ngang gây phẫn nộ - ảnh 1

Người dân đề nghị CSGT phải xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm đoàn xe rước dâu chạy xe dàn ngang, không đội mũ bảo hiểm

ẢNH: TRẦN THANH PHONG

Điều đáng nói, trong đoàn xe máy rước dâu thì có nhiều xe máy, mỗi xe chở 2 thanh niên nhưng tất cả những người này đều không đội mũ bảo hiểm, chạy xe với tốc độ cao, la hét, chạy dàn hàng ngang từ 3 đến xe 4. Có đoạn, những người này chạy lấn hết làn đường cùng chiều, có đoạn lấn hết cả tuyến đường. 

Đoàn rước dâu nghênh ngang gây phẫn nộ - ảnh 2

Đoàn xe máy đi rước dâu chạy dàn ngang, nhiều người không đội mũ bảo hiểm

ẢNH: TRẦN THANH PHONG

Nhiều người dân rất bức xúc, cho rằng một số thanh niên đi rước dâu có thái độ xem thường Luật Giao thông đường bộ và tính mạng của những người tham gia giao thông. Người dân đề nghị lực lượng CSGT xác minh, làm rõ, xử lý những thanh niên chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng ngang nói trên.

Tin liên quanThăng quan bất thường ở Bạc LiêuGiám đốc chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai TP.Bạc Liêu bị kỷ luật ĐảngChú rể dẫn đoàn rước dâu chạy xe bốc đầu, nẹt pô, lạng lách là ai?

>> Xem thêm: 

Nhớ ngay những địa điểm bắn pháo hoa đêm 30 Tết: Xem cùng gia đình, bạn bè hay người yêu thì còn gì bằng

Thanh tra Chính phủ yêu cầu báo cáo các trường hợp tặng, nhận quà Tết trái quy định

Trong khi chị em vật vã tìm chỗ làm nail thì hội học trò sáng tạo ra kiểu móng vừa chất vừa độc thế này đây!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều