Đoạn kết ENDGAME lẽ ra còn điếng người hơn: Thanos đồ sát cả đội Avengers, tha đầu Captain America làm chiến lợi phẩm?

Stephen Mcfeely biên kịch của Avengers: Endgame đã chia về phân đoạn kinh khủng không được chiếu trên màn ảnh và đó là phân cảnh không ai mong muốn được thấy.

Các bộ phim của vũ trụ điện ảnh marvel đều luôn hướng đến đối tượng trẻ, chính vì vậy phần lớn các chi tiết trong phim đều tránh cảnh bạo lực để có thể giữ mác PG-13 (dành cho lứa tuổi 13 trở lên). Tuy nhiên, không vì vậy mà Marvel không có cách để lấy đi nước mắt của người xem, đã có nhiều phân đoạn trong Avengers: Infinity War Avengers: Endgame cho chúng ta thấy sự bất lực của các Siêu anh hùng trước tên ác nhân Thanos. Nhưng ít người biết rằng, trong kịch bản ban đầu còn đáng sợ hơn rất nhiều.

Trailer Avengers: Endgame (Biệt Đội báo Thù: Hồi Kết)

Cho đến thời điểm hiện tại Avengers: Endgame chỉ còn cách bộ phim có doanh thu lớn nhất mọi thời đại là Avatar của đạo diễn James Cameron 5.6 triệu USD nữa, liệu rằng lần này Endgame có thể tạo ra kỳ tích được hay không thì phải đợi kết quả trong thời gian tới.

Thăm dò ý kiến Với lần trở lại này liệu Avengers: Endgame có thể vượt qua Avatar không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chắc chắn là sẽ thành công

Vẫn còn bất khả thi lắm

Đoạn kết ENDGAME lẽ ra còn điếng người hơn: Thanos đồ sát cả đội Avengers, tha đầu Captain America làm chiến lợi phẩm? - ảnh 1 Đoạn kết ENDGAME lẽ ra còn điếng người hơn: Thanos đồ sát cả đội Avengers, tha đầu Captain America làm chiến lợi phẩm? - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Review Chuyện Xưa Ở Hollywood: Xem xong hai tài tử hạng A xuyên không thành 2 gã hết thời, ai cũng hỏi mị vừa xem cái quái gì vậy?”

3 cặp bạn thân cùng khổ trên phim Việt: My Sói lừng lẫy thuở nào nay làm chị Xính Lao ở Về Nhà Đi Con

Nhìn lại cặp Phó Hằng Hứa Khải và Anh Lạc Ngô Cẩn Ngôn gây bão một thời: Thề thốt làm gì ai cũng có tình mới!

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều