Loading...

D.O., Xiumin, Lay không phải 1 phần trong màn tái xuất của EXO nhưng đã bí mật xuất hiện trong trailer theo cách độc đáo?

Người hâm mộ bất ngờ phát hiện ra 3 thành viên không tham gia đợt tái xuất lần này của EXO đã xuất hiện bí ẩn trong trailer mới.

EXO mới đây tung đoạn video giới thiệu cho sự trở lại sắp tới với full album thứ 6 "OBSESSION" dự kiến phát hành vào ngày 27 tháng 11. Trừ teaser logo và lịch "nhá hàng", đoạn trailer này khiến fan cực kì phấn khích vì giới thiệu concept đỉnh cao sắp tới của nhóm.

Trailer Concept "EXODEUX" – EXO

Dường như qua clip này, EXO muốn thể hiện 2 khía cạnh của bản thân và "EXO" và "X-EXO". 6 thành viên đã cho thấy những hình ảnh gai góc và mạnh mẽ thông qua ánh mắt và biểu cảm gương mặt. Tuy nhiên, có 1 chi tiết mà người hâm mộ rất để ý liên quan đến số thành viên của nhóm.

Trên tảng đá khổng lồ xuất hiện trong trailer, có 9 biểu tượng siêu nhiên được khắc trên đó. Trong đó, chỉ có 6 cái sáng lên. Người hâm mộ cho rằng số 9 là nói đến số thành viên hiện tại của EXO, 6 là số người có trong đợt comeback này, không có thành viên D.O., Xiumin và Lay nhưng họ vẫn là 1 phần không thể tách rời trong nhóm.

D.O., Xiumin, Lay không phải 1 phần trong màn tái xuất của EXO nhưng đã bí mật xuất hiện trong trailer theo cách độc đáo? - ảnh 1

3 biểu tượng không sáng trên tảng đá trong trailer...

D.O., Xiumin, Lay không phải 1 phần trong màn tái xuất của EXO nhưng đã bí mật xuất hiện trong trailer theo cách độc đáo? - ảnh 2

...được cho là tượng trưng với D.O., Xiumin và Lay, những người không tham gia đợt comeback này.

Nguồn tham khảo: KSL

>> Xem thêm: 

Những tai nạn hết hồn trong lịch sử Vpop: Từ bị đao đâm chảy máu khắp mặt đến bị khán giả quá khích... ném ghế, đấm túi bụi

Reaction Hoa Hải Đường, ViruSs nhận xét flow giống hit Túy Âm, tiết lộ thời điểm Jack tung Đom Đóm

Obito lột xác gai góc trong Lost, hội ngộ Richchoi - người từng battle nảy lửa năm xưa tại họp báo ra mắt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều