Đỗ xe trên đường hẹp, tài xế đứt từng khúc ruột nhìn cảnh tượng trước mắt

Thật chẳng ai dám tin vào mắt mình khi chiếc xe tải gần như đã bị con đường "nuốt chửng" dưới hố sâu.

Chuyện những chiếc hố tử thần xuất hiện trên đường có lẽ đã không còn lạ lẫm với chúng ta. Tuy nhiên, hầu hết những thông tin, hình ảnh đó đều được cập nhật từ nước ngoài. Còn ngày hôm nay, điều bất ngờ đó đã xảy ra tại Việt Nam.

Trong một bức ảnh mới được đăng tải trên mạng xã hội, người xem đã được thấy rõ cảnh một chiếc xe bị hố sâu "nuốt chửng" ngay trên đoạn đường hẹp.

Ban đầu, một số ý kiến còn cho rằng, đây là tác phẩm từ việc chỉnh sửa ảnh hoặc kỹ thuật đồ hoạ. Nhưng sau khi quan sát kỹ hơn, thấy một người đàn ông đứng bên cạnh cabin đang cố gắng đưa tay làm một việc gì đó, tất cả đã tin đây là sự thật.

Đỗ xe trên đường hẹp, tài xế đứt từng khúc ruột nhìn cảnh tượng trước mắt - ảnh 1

Trong câu chuyện ở trên, chiếc xe tải vẫn có thể cứu vãn được, đó cũng có thể xem là điều an ủi đối với chủ nhân của nó. Còn với trường hợp của chiếc Mercedes bạc tỷ mang nhãn hiệu GLC 250 dưới đây thì đúng là "vô phương cứu chữa".

Đỗ xe trên đường hẹp, tài xế đứt từng khúc ruột nhìn cảnh tượng trước mắt - ảnh 2

Hình ảnh chiếc xe Mercedes GLC 250 bị cháy rụi

Theo thông tin ban đầu được biết, vào khoảng 2h sáng ngày 14/9, tại khu vực đường Lý Tự Trọng, phường Hoà Lạc, Tp Móng Cái - tỉnh Quảng Ninh, người dân địa phương đã rất hoảng sợ khi chiếc xe Mercedes GLC 250 bốc cháy dữ dội.

Ngay lập tức, chủ nhân chiếc xe đã gọi lực lượng cứu hoả tới để ứng cứu. Tuy nhiên, tất cả đã quá muộn để có thể cứu vãn được tình hình. Chiếc xe đã bị thiêu rụi ngay khi lực lượng ứng cứu có mặt tại hiện trường.

Đây có lẽ là trường hợp khổ tâm nhất có liên quan tới xế hộp xảy ra trong ngày hôm nay.

>> Xem thêm: 

Giới trẻ Sài thành thích thú với dàn xe Ford Ranger xuất hiện trên phố

1 người phụ nữ, 5 đứa trẻ và cảnh tượng khiến người ta rùng mình trên phố

Bộ tranh: Cuộc sống rối bời nhưng hạnh phúc của một bà mẹ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều