Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Độ ta không độ nàng bị đề nghị cấm phổ biến, ai viết lại lời mới trong 10 phút?

Được cho là phiên bản lời Việt hoàn hảo nhất của bản hit “Độ ta không độ nàng“, tác giả lời mới nói gì?

Những ngày qua, bản hit nhạc Hoa lời Việt "Độ ta không độ nàng" đã khiến cộng đồng mạng "đứng ngồi không yên" với hàng trăm bản cover ra đời. Từ những nghệ sĩ đến công chúng đều không thể cưỡng lại sức hút của bản nhạc làm nên hiện tượng này.

Tuy nhiên, độ hot của ca khúc này cũng tỉ lệ thuận với những tranh cãi nảy lửa của dư luận. Nhiều ý kiến cho rằng phiên bản đầu tiên do Trần Anh Duy thể hiện có phần lời Việt mang nhiều ý tứ sai lệch với giáo lý nhà Phật, thậm chí có những ý kiến gay gắt đề nghị "cấm phổ biến" ca khúc này.

Độ ta không độ nàng bị đề nghị cấm phổ biến, ai viết lại lời mới trong 10 phút? - ảnh 1 Độ ta không độ nàng bị đề nghị cấm phổ biến, ai viết lại lời mới trong 10 phút? - ảnh 1Độ ta không độ nàng bị đề nghị cấm phổ biến, ai viết lại lời mới trong 10 phút? - ảnh 3

Trần Anh Duy cũng đã cho ra mắt 1 phiên bản mới sau những ý kiến trái chiều của dư luận.

Tuy xảy ra nhiều tranh cãi, nhưng vẫn không thể phủ nhận tốc độ lan truyền của ca khúc này là không thể kiểm soát bởi phần giai điệu rất bắt tai, hợp với thị hiếu nghe nhạc của người Việt.

Trước tình hình đó, cộng đồng mạng lại bất ngờ hào hứng chia sẻ 1 phiên bản lời Việt mới của "Độ ta không độ nàng". Đây được cho là phiên bản có thể dung hòa được cả yếu tố nội dung tôn giáo lẫn cốt truyện trong bài hát.

>> Xem thêm: 

Hoa hậu Phương Khánh mặc kimono hát Vọng cổ buồn

Nam tài tử Hàn Quốc bị điều tra về sử dụng ma túy

Kim Hiền: Con trai tôi rất yêu thương bố dượng

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều