Loading...

Dở khóc dở cười với những lần dàn cực phẩm Người ấy là ai bị nghi Tím lịm tìm sim!

Tuy nhiên, tất cả dàn cực phẩm "Người ấy là ai" đều khẳng định mình là trai thẳng 100%.

"Người ấy là ai" là show hẹn hò hot nhất nhì ở thời điểm hiện tại. Sức hút của chương trình một phần đến từ các cực phẩm xuất hiện trong mỗi tập phát sóng. Ê-kíp sản xuất chắc hẳn đã phải mất khá nhiều công sức tìm ra những anh chàng không chỉ đẹp trai mà lại còn tài giỏi để giới thiệu đến người xem. Và tất nhiên với sức hút nhất của chương trình thì các nhân vật khi tham gia cũng được để ý nhiều hơn, thậm chí có nhiều người còn bị nghi ngờ về giới tính.

Mới đây nhất, nam chính tập 10 mùa 3 là Hoàng Tâm bị dân mạng tố từng hẹn hò đồng giới, không mở lòng được với ai sau khi bạn trai bị tai nạn qua đời và anh chàng này màu Tím chứ không phải màu Xanh.

Hoàng Tâm đã lên tiếng giải thích rằng trước kia anh bị một tài khoản Facebook giả mạo, đăng y chang lại hình ảnh ở trang gốc và còn nói anh với cậu bạn thân đang yêu nhau: "Bạn bè tôi có khá nhiều ở Hà Nội nên cũng hiểu rõ tôi là người như thế nào".

Dở khóc dở cười với những lần dàn cực phẩm Người ấy là ai bị nghi Tím lịm tìm sim! - ảnh 1

Hoàng Tâm bị nghi ngờ về giới tính khi tập 10 lên sóng

Hoàng Tâm không phải trường hợp duy nhất bị nghi ngờ về giới tính. Trong cùng tập 10 mùa 3, "nữ hoàng LGBT" Hương Giang đã bị một pha "nhầm nhọt sang trồng trọt" khi cho rằng thí sinh Khắc Thế thuộc màu Tím nhưng cuối cùng, anh chàng này đã có vợ khiến Hương Giang phải rủ Quang Trung trốn xuống hàng ghế khán giả vì... quê độ.

Dở khóc dở cười với những lần dàn cực phẩm Người ấy là ai bị nghi Tím lịm tìm sim! - ảnh 2
Dở khóc dở cười với những lần dàn cực phẩm Người ấy là ai bị nghi Tím lịm tìm sim! - ảnh 3

Là "nữ hoàng LGBT" nhưng Hương Giang lại nhìn sai chàng trai màu Đỏ thành màu Tím

Anh chàng Quốc Đạt từng xuất hiện trong tập 7 mùa 3 để khẳng định rằng: "Thứ nhất, em đính chính mình không phải là nữ chuyển giới thành nam, em chuẩn men bởi vì giọng nói và vẻ ngoài của em khiến người ta hay hiểu nhầm. Thứ hai, em muốn cho cả thế giới biết rằng: Uyên sẽ là vợ tương lai của em".

Dở khóc dở cười với những lần dàn cực phẩm Người ấy là ai bị nghi Tím lịm tìm sim! - ảnh 4

Quốc Đạt đến để khẳng định mình không phải người chuyển giới

Thêm 1 anh chàng bị ban cố vấn khẳng định là người chuyển giới, đó là nam chính tập 11 mùa 2 - Quang Phúc. Lúc Quang Phúc xuất hiện trên sân khấu với tài năng nấu ăn, dàn cố vấn từ Hương Giang, Vũ Cát Tường, Trúc Nhân đều khẳng định anh chàng này là chuyển giới từ nữ sang nam. Thậm chí, Vũ Cát Tường còn khẳng định hông của Quang Phúc là hông con gái, còn bàn tay trắng nõn nà của anh chàng cũng được đưa vào diện nghi vấn.

Khi Quang Phúc lộ diện với tấm bảng Độc thân thì tất cả mới thở phào nhẹ nhõm. Chính chàng nam chính cũng thừa nhận ngoại hình của mình khiến người khác hay lầm tưởng thuộc giới tính thứ ba, có lẽ vì vậy mà anh chàng... không có người yêu.

Dở khóc dở cười với những lần dàn cực phẩm Người ấy là ai bị nghi Tím lịm tìm sim! - ảnh 5

Quang Phúc cũng bị nhầm thành người chuyển giới

Chí Tín - nam chính tập 7 mùa 2 cũng khá thoải mái khi đề cập đến chuyện thường xuyên bị đồn thuộc giới tính thứ 3: "Chuyện đó mình quen rồi. Trước khi tham gia show, mình biết chắc ban cố vấn sẽ nghĩ mình giới tính thứ 3 nữa kìa và người xem chương trình cũng sẽ nghĩ như thế. Đôi khi, vẻ ngoài và tính cách của mình cũng có chút nữ tính, có lẽ một phần mình theo bên Art (mỹ thuật - PV) hay do mình ế quá lâu nên suy ra, mọi người nghĩ mình thuộc giới tính thứ 3".

Dở khóc dở cười với những lần dàn cực phẩm Người ấy là ai bị nghi Tím lịm tìm sim! - ảnh 6

Chí Tín đã quen khi bị nhầm thuộc giới tính thứ 3

Dở khóc dở cười với những lần dàn cực phẩm Người ấy là ai bị nghi Tím lịm tìm sim! - ảnh 7

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Ricky Star lên tiếng về việc chọn Binz sau màn thuyết phục rút hết tâm can của Suboi

Đời tư sóng gió của dàn diễn viên chính 30 chưa phải là hết

Lão đại Wowy gây tranh cãi tại Rap Việt khi khuyên thí sinh nên chọn Đại học thay vì Rap

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều