Đọ khả năng ngoại ngữ của loạt sao Kpop: Thành viên của Black Pink, BTS, BigBang, EXID, 2PM, GOT7... ai giỏi hơn?

Không chỉ sở hữu ngoại hình lung linh, phong cách biểu diễn ấn tượng, những ngôi sao này còn có khả năng giao tiếp trôi chảy nhiều thứ tiếng khác nhau.

Sở hữu lượng fan vô cùng đông đảo, độ phủ sóng ở khắp châu Á thậm chí trên toàn thế giới, những ngôi sao đình đám của làng Giải trí Hàn Quốc còn gây ấn tượng bởi khả năng giao tiếp trôi chảy nhiều ngoại ngữ khác nhau khiến cho người hâm mộ vô cùng thích thú.

1. Lisa (Black Pink)

Vượt qua hơn 4000 thí sinh tại Thái Lan trong cuộc tuyển chọn để trở thành thực tập tập sinh của YG Entertainment, Lisa không chỉ được biết đến với ngoại hình lung linh và khí chất "ngút trời", cô còn sở hữu khả năng ngoại ngữ siêu đỉnh. Cùng với tiếng mẹ đẻ là tiếng Thái Lan, Lisa có thể giao tiếp trôi chảy tiếng Hàn, tiếng Anh và tiếng Nhật.

Lisa nói trôi chảy 4 thứ tiếng

2. seungri (Big Bang)

Thành viên của nhóm nhạc huyền thoại Big Bang – Seungri được biết đến với khả năng nói tiếng Nhật lưu loát như người bản xứ. Đây có lẽ chính là điều kiện thuận lợi để nhóm nhạc này có thể thâm nhập vào Thị trường âm nhạc Nhật Bản. Seungri từng tham gia nhiều gameshow ở Nhật mà không cần đến thông dịch viên. Ngoài ra, Seungri cũng có thể giao tiếp bằng tiếng Trung và tiếng Anh.

Seungri nói tiếng Trung Quốc trôi chảy

3. RM (BTS)

Tuy không sinh sống hay hoạt động ở nước ngoài như các sao Hàn khác, nhưng RM vẫn có khả năng nói tiếng Anh trôi chảy. Bên cạnh đó, khả năng tiếng Nhật của anh cũng được đánh giá là tiến bộ rất nhanh chỉ sau một thời gian ngắn.

Khả năng giao tiếp tiếng Nhật của RM đã cải thiện rất nhiều

4. hani (EXID)

Dù chỉ du học ngắn hạn ở Trung Quốc trong khoảng 6 tháng trước khi debut với tư cách ca sĩ chuyên nghiệp, Hani vẫn có thể nói tiếng Trung khá trôi chảy. Đặc biệt, cô nàng còn từng đứng hạng nhất lớp trong khoảng thời gian du học của mình.

Hani nói tiếng Trung rất tốt dù chỉ du học ở đó một thời gian ngắn

5. Nichkhun (2PM)

Chàng "Hoàng tử Thái" vốn nổi tiếng không chỉ vì vẻ ngoài điển trai mà còn bởi khả năng ngoại ngữ rất tốt của mình. Là người Thái Lan và từng có khoảng thời gian sống tại California, dễ hiểu vì sao Nichkhun có thể nói tiếng Thái và tiếng Anh lưu loát. Đồng thời, trong khoảng thời gian được đào tạo tại JYP Entertainment, anh đã học được cách giao tiếp tiếng Hàn và tiếng Trung.

Nichkhun nói tiếng Thái siêu hay khiến fan hâm mộ thích thú

6. jackson (GOT7)

Có thể gọi Jackson là chàng trai hoàn hảo: ngoại hình hấp dẫn, sự nghiệp đáng mơ ước và kỹ năng giao tiếp cực đỉnh khi thông thạo tới 5 thứ tiếng (tiếng Quảng Đông, tiếng Anh, tiếng Quan Thoại, tiếng Pháp, tiếng Hàn).

Jackson trả lời phỏng vấn tại Hong Kong

Thăm dò ý kiến Sao Hàn nào giỏi ngoại ngữ hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Lisa (Black Pink)

Seungri (Big Bang)

RM (BTS)

Hani (EXID)

Nichkhun (2PM)

Jackson (GOT7)

Ý kiến khác

Ai nói cũng đỉnh hết, hâm mộ hết!

Đọ khả năng ngoại ngữ của loạt sao Kpop: Thành viên của Black Pink, BTS, BigBang, EXID, 2PM, GOT7... ai giỏi hơn? - ảnh 1 Đọ khả năng ngoại ngữ của loạt sao Kpop: Thành viên của Black Pink, BTS, BigBang, EXID, 2PM, GOT7... ai giỏi hơn? - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Phì cười trước chuyện anh trai là giáo viên chủ nhiệm, em gái bị phạt là liền chạy về mách bố mẹ

Học sinh TP HCM thi giữa kỳ bằng điện thoại, laptop

Top 4 Người Được Chọn đối đầu căng não: “Đây là sự thật khắc nghiệt trong thị trường lao động hiện nay”

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều