Loading...

DJ Tít: Bố chồng thường lái xe đưa tôi đi diễn xa

Nữ DJ hot nhất Hà thành, Trần Thị Thủy Tiên (Tít), cảm thấy may mắn khi được bố mẹ chồng tương lai ủng hộ và hỗ trợ nhiều mặt.

DJ Tít: Bố chồng thường lái xe đưa tôi đi diễn xa - ảnh 1

Mồ côi mẹ từ nhỏ, Tít sống trong tình yêu thương và đùm bọc của ông bà ngoại ở Điện Biên. Ảnh: Facebook .

- Ngoài những hình ảnh về lễ đính hôn của chị tại quê nhà Điện Biên được chia sẻ trên mạng, chị hầu như chưa nói thêm gì về sự kiện trong đại này. Lễ cưới của chị sẽ diễn ra khi nào? 

- Tôi mới làm lễ đính hôn và báo hỷ tại quê nhà còn kế hoạch cho đám cưới chắc sẽ chưa diễn ra trong thời gian này. Ngày trọng đại của tôi sẽ không có quá nhiều khách mời, bởi từ trước đến nay, tôi luôn muốn một đám cưới ấm cúng bên gia đình và những người bạn thân thiết. Hiện, tôi và chồng tương lai đều có những dự định riêng nên chúng tôi ưu tiên cho công việc trước. 

- Trong một cuộc phỏng vấn, chị từng chia sẻ không muốn lấy chồng sớm như mẹ và muốn con cái sau này được sống trong tình cảm đủ đầy của bố mẹ. Dự định kết hôn của chị đã được lên kế hoạch từ trước hay cũng bất ngờ vì ông bà giục? 

- Dự định kết hôn năm nay của tôi có thể nói là duyên số và hoàn toàn bất ngờ bởi tôi chưa hề có kế hoạch gì trước đó. Một phần là do ông bà sức khỏe đã yếu, muốn cháu gái lấy chồng để có người chăm sóc. Phần còn lại, chúng tôi đã tìm hiểu được hai năm, đủ thấu hiểu về nhau nên quyết định gắn bó hết đời.

- Mồ côi mẹ, chị lớn lên trong tình yêu thương và đùm bọc của ông bà ngoại. Trước ngày chị đi lấy chồng, ông bà có tâm sự gì với cô cháu gái họ dành cả yêu thương? 

- Có lẽ vì tôi mới làm lễ báo hỷ nên bà cũng chưa dặn dò gì quá nhiều. Tuy nhiên, trong cuộc sống hàng ngày, khi gặp vấn đề cần giải quyết, tôi đều gọi điện xin lời khuyên của bà. Bà ngoại vừa là bà, vừa là mẹ, vừa là một người bạn nên hầu hết mọi việc tôi đều tâm sự với bà. Gặp vấn đề nào còn do dự, tôi sẽ gọi điện để chia sẻ và nghe lời khuyên của bà vì cần sự động viên để quyết đoán hơn.

Bà luôn nói với tôi rằng giờ ngoài ông bà ra, tôi đã có thêm người nữa yêu thương chăm sóc. Họ yên lòng vì tôi đã tìm được người đàn ông của cuộc đời. Tôi muốn đón ông bà xuống Hà Nội phụng dưỡng. Hai người cũng ở cùng tôi một thời gian nhưng sau lại đòi về vì không quen cuộc sống dưới này. Có lẽ khi nào tôi sinh em bé, họ mới xuống ở. Thỉnh thoảng, ông hoặc bà lại gọi điện hỏi thăm cả hai chúng tôi. 

DJ Tít: Bố chồng thường lái xe đưa tôi đi diễn xa - ảnh 2

Tít chia sẻ chồng tương lai của cô vui tính và tâm lý.

- Chị là DJ xinh đẹp lại nổi tiếng. Người đàn ông chị chọn đi suốt cuộc đời hẳn tuyệt vời không kém. Đó là người thế nào trong mắt chị? 

- Cảm ơn quý báo đã ưu ái dành lời khen cho tôi. Tôi nhận thấy mình cũng bình thường như bao người khác nên không có yêu cầu quá cao cho người mà mình chọn làm chồng. Từ bé, tôi sống thiếu thốn tình cảm nên khi cùng chồng tương lai trải qua hai năm tìm hiểu, sự ân cần và quan tâm của anh ấy đã khiến tôi muốn anh đồng hành với mình suốt đời. Trong mắt tôi, anh là người sống có tình, có nghĩa. Nụ cười của anh trong lần đầu tiên gặp gỡ để lại ấn tượng cho tôi đến tận bây giờ.

Anh hơn tôi hai tuổi, rất vui tính và hiện Kinh doanh tự do. Chúng tôi cũng có một tiệm tóc nho nhỏ nhưng do bận không có thời gian quản lý nên để người chị làm. Cuộc sống của tôi trước thế nào, giờ vẫn thế. Chồng tương lai là người rất hiểu và tâm lý. Anh không bắt tôi phải thay đổi bất cứ điều gì. 

- Công việc của DJ là chơi nhạc trong môi trường quán bar, vũ trường, phải tiếp xúc với rượu, thuốc lá và nhiều loại người. Chồng sắp cưới nói gì về công việc của chị? 

- Anh luôn ủng hộ công việc và mọi bước đi của tôi. Trong thời gian tôi tham gia The remix, dù khá bận với việc kinh doanh riêng, anh vẫn cố gắng sắp xếp thời gian cùng vợ sắp cưới vào TP HCM. Chính sự ủng hộ này làm tôi thấy thoải mái khi làm nghề. Âm nhạc điện tử là đam mê của tôi. Nếu nghề không bỏ và khán giả còn yêu quý, tôi sẽ không bao giờ từ bỏ yêu thích của mình.

- Nghề DJ vẫn còn bị nhiều định kiến trong xã hội. Không ít người giữ cái nhìn thiếu thiện cảm với DJ nữ khi họ mặc sexy và chơi nhạc giữa các vị khách đa phần là nam giới. Gia đình chồng tương lai phản ứng ra sao khi biết chị là DJ? 

- Tôi làm công việc còn bị nhiều định kiến của Xã hội nhưng bố mẹ chồng tương lai không những ủng hộ mà còn hỗ trợ tôi nhiều mặt. Bố chồng thường xuyên lái xe đưa tôi đi những show diễn xa vì sợ con dâu lái xe đường trường sẽ mệt. Còn mẹ chồng hay nấu những món con dâu thích mỗi khi tôi về ăn cơm sau chuyến lưu diễn dài ngày. Nhiều lúc, tôi cảm thấy mình thực sự may mắn.

- Lúc độc thân, chị bận rộn với công việc và ít nấu ăn. Sau khi lấy chồng, chị cải thiện việc này thế nào để giữ lửa cho cuộc sống hôn nhân? 

- Quả thật công việc bận rộn nên tôi cũng không có thời gian để nấu ăn dù vào bếp là sở thích của tôi. Khi có gia đình rồi, tôi sẽ cố gắng dành nhiều thời gian để nấu những món ngon và chăm sóc cho tổ ấm hơn. Với tôi, gia đình là quan trọng nhất.

- Thế còn chuyện con cái, chị định sinh con luôn hay chờ thời điểm thích hợp?

- Tôi và chồng tương lai đều chung quan điểm: con cái là lộc trời cho. Vì thế, việc có con sẽ thuận theo tự nhiên và không có bất kỳ kế hoạch gì trong chuyện này.

DJ Tít: Bố chồng thường lái xe đưa tôi đi diễn xa - ảnh 3

"Ngày trọng đại của tôi sẽ không có quá nhiều khách mời, bởi từ trước đến nay, tôi luôn muốn một đám cưới ấm cúng bên gia đình và những người bạn thân thiết", DJ nổi tiếng Hà thành chia sẻ.

>> Phong cách thời trang cá tính của DJ Tít

Hà Phương   thực hiện

>> Xem thêm: 

Tai nghe hỗ trợ họp trực tuyến

Ghế thư giãn khi làm việc tại nhà

Những mẫu bàn làm việc tại nhà

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều