Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Đình Trọng, Đức Huy làm thầy Park lo lắng

Trong buổi tập chiều qua, ĐT Việt Nam đã có sự góp mặt của 24 cầu thủ. Tiền vệ Phạm Đức Huy cũng tham gia buổi tập sau một ngày được HLV Park Hang Seo cho phép...

Đình Trọng, Đức Huy làm thầy Park lo lắng - ảnh 1
Được biết, cầu thủ này bị xuất huyết dưới kết mạc và sẽ hồi phục trong khoảng 2-3 ngày tới. Dẫu vậy khi buổi tập trôi qua được nửa thời gian, Đức Huy cũng xin phép được ra tập riêng khi vết thương trên mắt vẫn còn ảnh hưởng.

Không chỉ Đức Huy mà cả Đình Trọng cũng đã phải tách đội và tập riêng bên ngoài với những động tác nhẹ nhàng do bị căng cơ đùi trước buổi tập. Hậu vệ sinh năm 1997 chỉ có thể đi bộ quanh sân cùng bác sỹ của ĐT Việt Nam. Việc hai cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC chưa có được thể lực tốt nhất tất nhiên khiến HLV Park Hang Seo không khỏi lo lắng. 

Ông đã hỏi kỹ càng tình hình sức khỏe của Đức Huy và Đình Trọng. Với trường hợp của Đình Trọng, dù thầy Park vẫn còn trong tay nhiều trung vệ như Thanh Hào, Ngọc Hải, Duy Mạnh, Tiến Dũng, Xuân Hưng nhưng hậu vệ của Hà Nội FC vẫn đóng vai trò không thể thiếu trong các phương án chiến thuật của nhà cầm quân này. Điều đó được thể hiện rất rõ ở hai giải U23 châu Á và ASIAD 18 vừa qua. 

Trong khi đó, việc Đức Huy chưa có 100% thể lực cũng khiến phương án đá hậu vệ phải trám vào vị trí của Văn Thanh trở nên mỏng hơn. Lúc này, chỉ còn duy nhất Văn Thành có thể chơi ở vị trí này. Bản thân HLV Park Hang Seo cũng đã xếp anh vào buổi tập đối kháng chuyên môn để thử nghiệm khả năng. 

Vào chiều nay, ĐT Việt Nam sẽ được nghỉ tập một buổi. Đội cũng sẽ đón thêm một cầu thủ nữa là hậu vệ trái Đinh Viết Tú, người đã cùng Nam Định trụ hạng V.League thành công sau trận play-off với Hà Nội B. 
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều