Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Đình Trọng bị củi chỏ, Duy Mạnh suýt choảng nhau với tiền đạo Yangon United

16h chiều 17/4, Hà Nội FC có chuyến làm khách trước Yangon United ở lượt trận thứ 4 vòng bảng AFC Cup 2019. Trận đấu diễn ra với nhiều pha bóng tiểu xảo từ cầu...

Duy Mạnh và tiền đạo Yangon United suýt đánh nhau ở AFC Cup 2019. Nguồn: Fox Sports 2.

Phút 30, Duy Mạnh có pha tranh chấp trên không với tiền đạo Sekou Sylla của Yangon United. Sau va chạm, Sylla tiến tới lấy tay chạm vào mặt trung vệ của Hà Nội FC. Ngay lập tức, Duy Mạnh phản ứng gay gắt với hành động này. Thủ môn Văn Công sau đó phải lao ra đẩy tiền đạo của Yangon United đi chỗ khác nếu không sự việc sẽ rất khó lường.

Trọng tài chính có mặt ở rất gần và chỉ dành lời nhắc nhở cho đôi bên. Trước đó, Sylla và Duy Mạnh liên tục đối đầu với nhau và có nhiều pha va chạm mạnh. Cả hai cũng có những tình huống lời qua tiếng lại trong trận lượt đi diễn ra ở Hà Nội.

Không chỉ Duy Mạnh, trung vệ Trần Đình Trọng cũng ăn đòn từ tiền đạo này. Trong một pha đuổi bóng tranh chấp, Sylla có pha đánh nguội với Đình Trọng. Tình huống đấm vào mặt trung vệ của Hà Nội FC không qua mắt được trọng tài chính nhưng Sylla chỉ phải nhận một thẻ vàng.

Đình Trọng bị tiền đạo Yangon United đánh nguội. Nguồn: Fox Sports 2.

Đây là trận đấu đầu tiên của Đình Trọng đá chính cho Hà Nội FC kể từ sau chấn thương. Anh cũng có một tình huống không theo kèm sát, để Sylla ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1.

Tỷ số trận đấu hiện tại đang là 3-2 nghiêng về Hà Nội FC. Người lập công cho đội bóng thủ đô là Pape Omar và Oseni (cú đúp). Hà Nội FC bắt buộc phải giành chiến thắng nếu muốn nuôi cơ hội lọt vào vòng trong AFC Cup 2019.

>> Xem thêm: 

Pique và cuộc phiêu lưu với đội hạng Năm ở Tây Ban Nha

Federer được xếp hạt giống cao hơn Nadal tại Wimbledon 2019

Sao Thái từng đấm Đình Trọng bị đối thủ thúc cùi chỏ làm vỡ mũi ngay trên sân

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều