Loading...

Đỉnh như BTS: nhảy cover sương sương hit của Jason Derulo, chính chủ mời góp giọng luôn trong bản remix?

Người hâm mộ đang đặt nghi vấn về một màn kết hợp giữa BTS và sao USUK trong phiên bản remix của một ca khúc không quá xa lạ với mọi người.

Mới đây, dân tình bỗng dưng dậy sóng khi tất cả mọi người đều đang đặt nghi vấn về một màn kết hợp giữa BTS và sao quốc tế. Cụ thể, nghệ sĩ có khả năng sẽ kết hợp với 7 chàng trai nhà Big Hit là Jason Derulo và Jawsh 685. Fan đã tìm ra manh mối cho rằng họ sẽ cùng kết hợp trong một phiên bản remix khác của ca khúc Savage Love.

Jason Derulo & Jawsh 685 - Savage Love (Studio Music Video)

Vốn dĩ, Savage Love là một ca khúc đã được bộ đôi Jason Derulo và Jawsh 685 cho trình làng hơn 3 tháng trước (cụ thể là vào ngày 10/6). Sau đó, vào ngày 26/7, Savage Love phiên bản hát live trong chương trình Good Morning America của kênh ABC cũng được trình làng. Ca khúc vươn đến vị trí #7 trên Billboard Hot 100 và được khán giả Mỹ vô cùng yêu thích.

BTS nhảy trên nền nhạc Savage Love đăng tải trên TikTok

Đỉnh như BTS: nhảy cover sương sương hit của Jason Derulo, chính chủ mời góp giọng luôn trong bản remix? - ảnh 1

Phần mô tả dưới MV Savage Love có đề tên của BTS

Đương nhiên, fan của BTS ngay lúc này đang phấn khích hơn bao giờ hết. Khả năng cao, rất có thể Jason Derulo và Jawsh 685 sẽ hợp tác với BTS cho một phiên bản remix khác của Savage Love trong thời gian tới. Với đoạn nhảy chúng ta đã thấy trên TikTok của BTS cùng với phần đề tên "BTS remix" ở MV của ca khúc thì nghi ngờ này hoàn toàn có căn cứ. Bên cạnh đó, việc BTS collab với một nghệ sĩ Âu Mỹ có vẻ chẳng còn là điều gì lạ lẫm với khán giả nữa đúng không nào?

Clip: YouTube, TikTok, Ảnh: Internet

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Thành viên người Trung được đồn là main vocal của nhóm nữ mới nhà SM, Knet phản đối vì sợ làm bồ câu rời nhóm

Không phải Anh Tú, đây mới là anh chồng Diệu Nhi cưng chiều hết mực, đến Ha Ha (Running Man) còn phải thả tim

Chia line ca khúc gần nhất của 8 girlgroup nổi tiếng: Cùng công ty nhưng ITZY được khen ngợi hết lời còn TWICE lại gây tranh cãi nhiều nhất

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều