Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Đình công ảnh hưởng tới 55.000 hành khách của hàng không Ryanair

Ryanair thông báo hủy 250 chuyến bay đến và đi khỏi Đức, 104 chuyến đến và đi khỏi Bỉ và 42 chuyến bay đến Thụy Điển và Ireland, nơi khoảng 1/4 số phi công...

Đình công ảnh hưởng tới 55.000 hành khách của hàng không Ryanair - ảnh 1Máy bay của Hãng hàng không Ireland Ryanair tại sân bay ở Valencia, Tây Ban Nha ngày 25/7. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Hãng Hàng không giá rẻ Ryanair đã trải qua cuộc đình công 1 ngày tồi tệ nhất sau khi cuộc bãi công của các phi công tại 5 nước châu Âu ngày 10/8 phá vỡ kế hoạch đi lại của khoảng 55.000 hành khách vào đúng cao điểm của mùa nghỉ Hè.

Ryanair đã thông báo hủy 250 chuyến bay đến và đi khỏi Đức, 104 chuyến đến và đi khỏi Bỉ và 42 chuyến bay đến Thụy Điển và Ireland, nơi khoảng 1/4 số phi công của hãng đang thực hiện cuộc bãi công 24 giờ thứ 5 của mình.

Ryanair cho biết kế hoạch đi lại của 42.000 hành khách sẽ bị ảnh hưởng bởi hoạt động đình công chỉ riêng ở Đức với phần lớn hành khách chuyển sang chuyến bay khác của Ryanair và số còn lại hoặc đã được hoàn lại tiền hoặc đi đường khác.

[Hãng Ryanair hủy hàng trăm chuyến bay do đình công tại Đức]

Trước đó, một tòa án ở Hà Lan đã bác bỏ đơn kiện từ Ryanair muốn ngăn cản các phi công tại Hà Lan tham gia cuộc đình công ngày 10/8. Cổ phiếu của công ty này đã giảm 18% kể từ hồi giữa tháng Bảy vừa qua.

Ryanair vận hành hơn 2.000 chuyến bay mỗi ngày tại 223 sân bay ở 37 nước châu Âu và Bắc Phi. Hãng này khẳng định sẽ không thay đổi mô hình giá rẻ và đã trở thành hãng hàng không có lãi nhất châu Âu./.

>> Xem thêm: 

Khinh mẹ chồng quá khứ “nhơ bẩn”, tôi ân hận vì hành động của bà

Thúy Vi đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai thân hình toàn hàng giả, nhưng đáng chú ý hơn là lời dạy dỗ sau cùng

Tỷ phú Warrent Buffett: Quên chăm sóc cơ thể như đi xe trong mưa đá

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều