Đình chỉ học tập một năm nam sinh bóp cổ cô giáo trong lớp

N.V.M.T. đã có hành vi hạ nhục và bóp cổ giáo viên ngay tại lớp học. Nam sinh này bị đình chỉ học tập một năm.

Trao đổi với Zing.vn chiều 13/3, ông Nguyễn Tấn Sĩ - hiệu trưởng trường THCS Tân Thạch (Châu Thành, Bến Tre) - cho biết hội đồng kỷ luật nhà trường đã họp và quyết định kỷ luật đối với học sinh N.V.M.T.

Hội đồng kỷ luật đã bỏ phiếu và thống nhất quyết định kỷ luật học sinh N.V.M.T. với hình thức đình chỉ học tập một năm vì có hành vi hạ nhục và bóp cổ giáo viên C.T.N. ngay tại lớp học.

Đình chỉ học tập một năm nam sinh bóp cổ cô giáo trong lớp - ảnh 1
Trường THCS Tân Thạch. Ảnh: Xuân Thắng.

"Trong buổi họp, em T. cũng thừa nhận vi phạm của mình. Hiện tại, cả em và gia đình đều đồng ý với hình thức kỷ luật này", ông Sĩ nói.

Thông tin thêm về quyết định kỷ luật này, ông Sĩ cho hay sau buổi họp chiều nay, nhà trường sẽ thực hiện các thủ tục liên quan theo đúng quy định. Đồng thời, đây cũng là thời gian để em T. và gia đình có ý kiến liên quan quyết định của hội đồng kỷ luật. Nếu không có gì thay đổi, nam sinh N.V.M.T. sẽ bị đình chỉ học tập ngay trong học kỳ này.

Trước đó, như đã thông tin, ngày 2/3, cô giáo C.T.N. đang dạy môn tiếng Anh thì phát hiện nữ sinh lấy sách vở môn khác ra học.

Cô N. yêu cầu em này tập trung "giờ nào việc nấy". Nhiều lần nhắc nhở, thiếu nữ không nghe, cô N. thu vở của học trò. Lúc đó, nam sinh N.V.M.T. ngồi phía sau văng tục với cô giáo.

Cô N. mời 2 giáo viên khác dạy ở lớp bên cạnh sang chứng kiến vụ việc và răn đe. T. vẫn vừa chửi, vừa bóp cổ cô giáo ngay tại lớp trước sự chứng kiến của 2 giáo viên khác và toàn bộ học sinh. Phải nhờ giáo viên và học sinh can ngăn, cô N. mới thoát được.


>> Xem thêm: 

Đừng sốc toàn tập vì những sự ương dở của con trẻ tuổi dậy thì

Bị cáo buộc phân biệt chủng tộc trong quá trình xét tuyển, Havard đưa ra lời đáp trả khiến sinh viên Châu Á ngỡ ngàng

Ăn xôi gấc, đi chùa, xin chữ và những việc phải làm để đem lại may mắn trong kì thi Đại học

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều