Loading...

Đình chỉ cô giáo mầm non dùng dép đánh vào đầu, nhéo tai, chửi mắng học sinh

Liên quan đến vụ việc cô giáo mầm non dùng dép đánh vào đầu, nhéo tai chửi mắng học sinh gây phẫn nộ, trường mầm non S.V. đã tạm đình chỉ 2 giáo viên liên...

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh cô giáo mầm non cầm dép đánh, chửi mắng học sinh đã gây phẫn nộ dư luận. Trong đoạn video quay lại bằng điện thoại, cô giáo mặc áo logo trường mầm non S.V cầm dép đánh vào đầu một bé trai, sau đó còn nhiều lần quát mắng, tát học sinh này.

Clip sau khi được đăng tải đã khiến nhiều người bức xúc. Qua tìm hiểu được biết sự việc xảy ra tại tầng 2 của trường mầm non S.V. có địa chỉ trên đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên quan đến vụ việc trên, đại diện trường mầm non S.V. cho biết, trường đã nhận được thông tin về sự việc và ngay sau đó đã báo cáo lên phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng trong ngày 4/2.

"Sự việc xảy ra là điều không ai mong muốn, đây chỉ là hành động bồng bột, thiếu kiểm soát của cá nhân làm ảnh hưởng đến uy tín nhà trường. Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã yêu cầu các bên liên quan làm bản trường trình để báo cáo lên cơ quan chức năng và tạm đình chỉ hai giáo viên trên", vị đại diện nhà trường thông tin.

Đình chỉ cô giáo mầm non dùng dép đánh vào đầu, nhéo tai, chửi mắng học sinh - ảnh 1

Trường mầm non nơi xảy ra sự việc

Vị quản lý này cũng nói thêm, trong buổi sáng nay, nhà trường đã làm việc với cơ quan chức năng và phụ huynh học sinh. Sau khi biết sự việc, rất nhiều phụ huyn học sinh đã đến yêu cầu giải thích về hành động của cô giáo dùng dép đánh vào đầu học sinh.

Nhà trường đã giải thích rằng đây là một hành động trái với đạo đức nghề nghiệp và mong muốn các phụ huynh cho nhà trường cơ hội sửa chữa, không nhìn vào một cá nhân mà đánh giá cả hệ thống quản lý.

Cũng tại buổi làm việc, một số phụ huynh cho rằng, tai nạn là không ai mong muốn nhưng sau lần này, nhà trường cần chấn chỉnh lại đội ngũ giáo viên chăm sóc trẻ để họ thực hiện đúng với trách nhiệm, chức năng của mình.

Các phụ huynh sau khi được nghe giải thích cũng hiểu cho nhà trường và không cho con thôi học nữa.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

>> Xem thêm: 

Bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong những hình ảnh này sẽ nói tất tần tật về tính cách, con người, tương lai của bạn

Nữ sinh Nghệ An đạt 8.0 IELTS, 800/800 SAT sau 2 tháng tự ôn: Trình độ ngang ngửa nhóm sinh viên giỏi nhất Harvard, MIT

Nữ đại gia ở Thái Bình Nguyễn Thị Dương (Dương Đường) vừa bị công an bắt giữ khủng cỡ nào?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều