Loading...

Đình chỉ cô giáo đánh vào đầu 25 học sinh vì không làm được bài

Không trả lời được bài, 25/27 học sinh trong lớp 4A tiểu học Diên Lãm bị cô giáo dùng thước đánh vào đầu.

Ngày 17/3, thầy Phạm Trường Sơn - Hiệu trưởng Trường tiểu học Diên Lãm, huyện Quỳ Châu, Nghệ An xác nhận sự việc trên. Theo đó sự việc xảy ra tại lớp 4A của trường.

“Theo trình bày của cô Hương việc đánh các cháu là chỉ muốn cho các em học sinh của mình có ý thức học tập tốt hơn. Hiện những em học sinh bị đánh, tình hình sức khỏe đã ổn định... Tạm thời chúng tôi đang đình chỉ dạy học đối với cô Quang Thị Hương để xem xét xử lý sự việc” - thầy Sơn cho biết.

Đình chỉ cô giáo đánh vào đầu 25 học sinh vì không làm được bài - ảnh 1

Trường Tiểu học Diên Lãm nơi xảy ra sự việc.

Trước đó, vào sáng ngày 15/3, tại lớp 4A trường tiểu học Diên Lãm, xã Diên Lãm, Huyện Quỳ Châu, Nghệ An, trong tiết trả bài kiểm tra khảo sát chất lượng của trường do 25/27 học sinh của lớp không trả lời được bài kiểm tra theo yêu cầu, nên cô giáo Quang Thị Hương đã gọi từng học sinh lên bảng rồi dùng tay, thước kẻ đánh vào đầu các học sinh đạt điểm thấp để phạt.

Sáng 16/3 sau khi thấy con không muốn đi học, các phụ huynh tra hỏi thì các em mới kể lại việc mình bị cô giáo đánh.

Bà Nguyễn Thị Châu - Trưởng phòng Giáo dục huyện Quỳ Châu (Nghệ An) cho hay: Hiện nay chúng tôi đã nhận được thông tin một số học sinh bị cô giáo dùng thước đánh vào đầu. Chúng tôi đang yêu cầu ban giám hiệu nhà trường cùng giáo viên viết bản tường trình từ đó làm rõ sự việc./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN

>> Xem thêm: 

Thương hiệu trà sữa nọ đã quỵt lương nhân viên còn cãi cùn: Công ty không giàu lên vì trả lương chậm cho các bạn, công ty không nghèo đi nếu trả lương đúng ngày cho các bạn

Dàn sao soái ca tuổi Tý: Người trường chuyên lớp chọn, người bỏ học theo nghệ thuật dù học rất giỏi

Năm mới bớt hô hào khẩu hiệu, sống cần thực tế hơn: 5 bước đẩy lùi virus 'Trì Hoãn', 'ăn không ngồi rồi' ở người trẻ!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều