Loading...

Đình chỉ chức Bí thư Đảng uỷ ông Lê Vinh Danh Hiệu trưởng Trường ĐH Tôn Đức Thắng

Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ TP.HCM vừa có quyết định đình chỉ chức vụ Bí thư Đảng uỷ của ông Lê Vinh Danh, Bí thư Đảng uỷ Trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Theo nguồn tin của báo Thanh Niên, sáng ngày 31.7, uỷ ban kiểm tra thành uỷ tp.hcm đã công bố quyết định đình chỉ sinh hoạt cấp uỷ, bí thư, ban chấp hành đối với ông Lê Vinh Danh, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường ĐH Tôn Đức Thắng do một số sai phạm trong công việc. 
Quyết định này được đưa ra sau khi Uỷ ban kiểm tra Thành uỷ TP.HCM tiến hành kiểm tra tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng trong một thời gian trước đó. 
Trước đó, chiều 28.7, Uỷ ban kiểm tra Thành uỷ TP.HCM đã làm việc với Đảng uỷ khối các trường đại học, cao đẳng TP.HCM về vấn đề này. Tại đây, thường trực Đoàn kiểm tra đã trao đổi về kết luận kiểm tra về một số sai phạm đối với Đảng uỷ Trường ĐH Tôn Đức Thắng và ông Lê Vinh Danh.
Trao đổi về việc này, ông lê vinh danh cho biết đây là quyết định đình chỉ chức vụ Bí thư Đảng uỷ trong vòng 90 ngày đối với ông để làm kiểm điểm. Ông Danh cũng cho biết một số nội dung ông phải kiểm điểm liên quan đến chuyện lãnh đạo trường phản ứng vì không đồng tình với quản lý của cơ quan chủ quản là Tổng liên đoàn lao động Việt Nam. 
Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 của Trường ĐH Tôn Đức Thắng gồm 9 người và 3 người thuộc Uỷ ban kiểm tra Đảng. Ông Lê Vinh Danh là Bí thư Đảng uỷ trong nhiệm kỳ này.
Tin liên quanTrường ĐH Tôn Đức Thắng: 'Thông tin của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam là không đúng sự thật'Tổng Liên đoàn chưa bao giờ có văn bản đòi tiền Trường ĐH Tôn Đức ThắngLãnh đạo, giảng viên trường đại học phản đối... cơ quan chủ quản

>> Xem thêm: 

Quiz: Muốn xem mình có cơ hội làm lập trình viên thu nhập 330 tỷ/năm như cô gái quận Cầu Giấy không, thử ngay bài test!

Nghề sáng tạo phần mềm là gì mà cô gái thu nhập 330 tỉ đồng/năm?

Nữ sinh tiểu học đã thích tô son, điểm phấn: Cha mẹ nên làm gì?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều