Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Đình chỉ bí thư kiêm chủ tịch UBND xã Vạn Thạnh ở Đặc khu Bắc Vân Phong

Huyện ủy Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa đã công bố quyết định đình chỉ chức vụ Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Vạn Thạnh đối với ông Nguyễn Thanh...

Ngày 14-7, trao đổi với phóng viên báo Người Lao Động, ông Võ Hoàn Hải, Bí thư huyện ủy Vạn Ninh (huyện được phê duyệt trở thành Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt Bắc Vân Phong- Đặc khu Bắc Vân Phong), cho biết sau khi kiểm tra dấu hiệu Đảng viên vi phạm đối với ông Nam, Ban thường vụ huyện ủy phát hiện một số sai phạm liên quan đến công tác quản lý đất đai tại xã Vạn Thạnh.

Việc công bố các quyết định này là cần thiết để phục vụ đoàn kiểm tra. Với tính chất phức tạp, nhiều vấn đề cần xác minh nên đoàn kiểm tra đã xin gia hạn thêm 2 tháng để kiểm tra, xác minh. Dự kiến trong tháng 8 đoàn kiểm tra sẽ công bố kết luận kiểm tra.

Đình chỉ bí thư kiêm chủ tịch UBND xã Vạn Thạnh ở Đặc khu Bắc Vân Phong - ảnh 1

Ông Nguyễn Thanh Nam bị đình chỉ chức vụ Bí thư kiêm Chủ tịch UBND xã Vạn Thạnh

"Tuy vào mức độ sự việc vi phạm sẽ có hình thức kỷ luật tương ứng. Nếu sự việc nghiệm trọng có thể chuyển hồ sơ qua cơ quan cảnh sát điều tra để tiếp tục điều tra, khởi tố vụ án"- ông Hải thông tin.

Trước đó, Huyện ủy Vạn Ninh đã nhận rất nhiều đơn thư khiếu nại của người dân về công tác quản lý đất đai tại xã Vạn Thạnh. Sau khi thông tin huyện Vạn Ninh được xác định trở thành đặc khu Bắc Vân Phong, xã Vạn Thạnh trở thành "điểm nóng" về tình trạng một số đối tượng chặt phá cây cối ở các đảo, đồi, diện tích lên đến hàng chục héc-ta và lấn chiếm đất công trên địa bàn. Ông Nam được cho là có vai trò trong các sự vụ này.

>> Xem thêm: 

Vật giống mìn trước cửa hàng xe máy chỉ là bình hơi pháo giấy

Nguyên nhân vụ tai nạn khiến 3 công nhân trọng thương tại công trình “đại siêu thị”

Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Vạn Ninh

Khánh Hòa


Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều