Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Dính án vì gần gũi với người yêu... nhí

Trước đó, ngày 9-5-2018, HĐXX sơ thẩm của TAND quận Tây Hồ đã Chinh 48 tháng tù và bị cáo kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Theo các cơ quan tố tụng, giữa năm 2015, qua mạng Xã hội facebook, Chinh và cháu L. T. T, SN 2002, trú tại quận Tây Hồ, Hà Nội, quen biết, rồi yêu nhau.

Trong lần đưa người yêu về nhà mình chơi, Chinh đã giao cấu với cháu T. Đây chưa phải lần cuối, một ngày tháng 7-2015, Chinh và cháu T “gần gũi” ở một nhà nghỉ, sau khi cùng nhau đi chơi.

Bị cáo thừa nhận, từ tháng 8-2015, Chinh tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu với bạn gái 2 lần nữa. Mỗi lần như vậy, Chinh đều mua thuốc tránh thai cho bạn gái uống để phòng ngừa việc mang thai ngoài ý muốn.

Dính án vì gần gũi với người yêu... nhí - ảnh 1

Khi cô gái theo Chinh vào TP HCM chơi, gia đình bị hại còn tưởng con mình bị bắt cóc và trình báo CQCA. Không thể giấu chuyện, ngày 22-8-2015, Chinh tìm tới Công an quận Tây Hồ trình báo về việc đã làm với T.

Cơ quan tố tụng xác định, Chinh và T “quan hệ” tự nguyện. Nhưng vì người yêu chưa đủ tuổi 16 tuổi nên bị cáo phải hầu tòa về tội “Giao cấu với người chưa đủ 16 tuổi”.

Trong khi đó, gia đình T cũng có lời xin cho bị cáo, không yêu cầu anh ta phải bồi thường về sức khỏe cũng như danh dự, nhân phẩm.

Tại phiên xử lần này, bị cáo đưa ra được một số tình tiết mới để làm căn cứ xin giảm nhẹ hình phạt. Do đó, HĐXX của TAND TP Hà Nội chấp thuận giảm cho bị cáo còn 36 tháng tù về tội “ Giao cấu với trẻ em dưới 16 tuổi”.

Hoa Đỗ

>> Xem thêm: 

Bất ngờ vụ sát hại nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên: Bắt thêm 4 nghi phạm

Thu giữ 3.500 gói thuốc lá ngoại nhập lậu tại An Giang

Kẻ truy sát cả gia đình ngày Tết bị bắt giam

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều