Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Điều tra vụ nam thanh niên bị chém tử vong khi đi giải quyết mâu thuẫn

Công an huyện Thủy Nguyên đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.Hải Phòng khẩn trương điều tra, làm rõ vụ 2 nhóm thanh niên hỗn chiến khiến 1 người...

Điều tra vụ nam thanh niên bị chém tử vong khi đi giải quyết mâu thuẫn - ảnh 1

Công an huyện Thủy Nguyên đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.Hải Phòng khẩn trương điều tra, làm rõ vụ 2 nhóm thanh niên hỗn chiến khiến 1 người bị tử vong.

Công an huyện Thủy Nguyên đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.Hải Phòng khẩn trương điều tra, làm rõ vụ 2 nhóm thanh niên hỗn chiến khiến 1 người bị tử vong.

Ngày 12.10, Công an huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các lực lượng chức năng Công an TP.Hải Phòng khẩn trương điều tra, làm rõ vụ 2 nhóm thanh niên hỗn chiến khiến 1 người bị tử vong. Nạn nhân là Hoàng Huy Hợp (SN 1988, trú tại tổ 16, xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên).

Theo tài liệu điều tra ban đầu, khoảng 23h ngày 10.10, anh Hoàng Văn Hợp (SN 1988, trú tại xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên) đi cùng với một số người bạn để giải quyết mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác.

Tại đây, anh Hợp đã bị nhóm thanh niên dùng dao, kiếm đuổi chém vào chân và người. Hợp bị thương tích nặng, phải bỏ chạy vào một siêu thị gần đó.

Đáng chú ý, sau khi đâm chém Hợp trọng thương, nhóm người này tiếp tục dùng hung khí đứng xung quanh, chặn cửa ra vào siêu thị để ngăn không cho ai tiếp cận cấp cứu Hợp. Chỉ đến khi lực lượng công an đến hiện trường thì 2 nhóm tham gia hỗn chiến mới bỏ chạy.

Ngay sau đó, anh Hợp đã được lực lượng công an và người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, gây mất nhiều máu nên anh Hợp đã tử vong.

Ngay trong đêm, Công an huyện Thủy Nguyên cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP. Hải Phòng đã tiến hành điều tra, khám nghiệm tại hiện trường. Cơ quan công an đã thu giữ 4 xe máy, 1 đầu đạn của loại súng là công cụ hỗ trợ cùng nhiều dao, kiếm các loại.

Hiện cơ quan công an đang truy bắt các đối tượng có liên quan để làm rõ vụ việc.

>> Xem thêm: 

Phá ổ boong-ke bán ma túy, bắt ông trùm ở Hà Nội

Nghi phạm buôn bán ma tuý lái ô tô tông và kéo lê xe máy của trinh sát

[Infographic] Toàn cảnh vụ án Nguyễn Hữu Linh trước ngày xét xử kín

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều