Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Điều tra vụ một phụ nữ bốc cháy giữa trưa

Thấy lửa cháy rực, người dân chạy đến thì hốt hoảng phát hiện một phụ nữ đang đau đớn bốc cháy ngùn ngụt. Được dập lửa, nhưng nạn nhân đã thiệt...

Điều tra vụ một phụ nữ bốc cháy giữa trưa - ảnh 1

Thấy lửa cháy rực, người dân chạy đến thì hốt hoảng phát hiện một phụ nữ đang đau đớn bốc cháy ngùn ngụt. Được dập lửa, nhưng nạn nhân đã thiệt mạng.

Thấy lửa cháy rực, người dân chạy đến thì hốt hoảng phát hiện một phụ nữ đang đau đớn bốc cháy ngùn ngụt. Được dập lửa, nhưng nạn nhân đã thiệt mạng.

Hôm nay (17.4), nguồn tin của Lao Động, Công an tỉnh Bình Dương đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ vụ một phụ nữ bốc cháy và thiệt mạng.

Theo điều tra ban đầu, vào lúc 11h30 trưa 13.4, tại khu công nghiệp Sóng Thần 3 thuộc phường Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương), anh Lâm Khai Tâm đang ngồi quán uống cà phê thì phát hiện có đám cháy giữa bãi đất trống.

Anh Tâm vội chạy ra, khi đến nơi thì phát hiện một người đang bốc cháy, người này vẫn còn cử động, đau đớn. Anh Tâm liền chạy quay trở lại quán lấy nước ra dập lửa. Anh Tâm dập tắt được lửa nhưng người này đã chết.

Nhận tin báo, công an đến khám nghiệm hiện trường và điều tra, ban đầu xác định nạn nhân là bà Nguyễn Thị M, sinh năm 1964, quê tỉnh An Giang.

Trên bụng bà M có quấn vải, chết cháy bên cạnh 1 xe gắn máy hiệu Honda Chaly màu trắng, hiện trường không có dấu hiệu xô xát.

>> Xem thêm: 

Chủ tiệm vàng ở Tiền Giang chống trả tên cướp có roi điện

Nghi chồng có bồ, vợ tự tưới xăng đốt

Sơn La: Bắt 1 đối tượng, thu 17 bánh heroin

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều