Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Điều tra thầy giáo có hành vi dâm ô với nhiều học sinh lớp 3

Ngày 16.4, Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang khẩn trương điều tra, làm rõ đơn tố cáo một nam giáo viên trường tiểu học trên địa bàn...

Điều tra thầy giáo có hành vi dâm ô với nhiều học sinh lớp 3 - ảnh 1

Ngày 16.4, Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang khẩn trương điều tra, làm rõ đơn tố cáo một nam giáo viên trường tiểu học trên địa bàn có hành vi Dâm ô với nhiều em học sinh.

Ngày 16.4, Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang khẩn trương điều tra, làm rõ đơn tố cáo một nam giáo viên trường tiểu học trên địa bàn có hành vi dâm ô với nhiều em học sinh.

Trước đó, một số phụ huynh học sinh lớp 3 Trường Tiểu học An Thượng A (xã An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội) có đơn gửi cơ quan công an tố cáo thầy giáo N.Đ.L (SN 1974, đang công tác tại trường này) có hành vi dâm ô với nhiều học sinh.

Theo nội dung đơn tố cáo, khoảng vài ngày trước đó, thầy L có cho một số học sinh nữ ăn kẹo, sau đó lợi dụng sờ vào vùng kín của các cháu.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Hoài Đức đã vào cuộc xác minh, triệu tập ông N.Đ.L đến trụ sở cơ quan công an để làm việc.

Bước đầu ông L khai nhận đã thực hiện hành vi dâm ô với một số học sinh lớp 3.

Vụ việc đang được Công an huyện Hoài Đức khẩn trương điều tra, làm rõ.

>> Xem thêm: 

Giáo dục STEM ngày càng phát triển nhưng lại đang thiếu sót một điều vô cùng quan trọng

Đối thoại trực tuyến: Chống lãng phí và độc quyền sách giáo khoa

GS Hoàng Chí Bảo: Giảng viên đại học phải giảng dạy với tư cách nhà khoa học

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều