Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Điều tra thầy giáo có hành vi dâm ô với nhiều học sinh lớp 3

Ngày 16.4, Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang khẩn trương điều tra, làm rõ đơn tố cáo một nam giáo viên trường tiểu học trên địa bàn...

Điều tra thầy giáo có hành vi dâm ô với nhiều học sinh lớp 3 - ảnh 1

Ngày 16.4, Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang khẩn trương điều tra, làm rõ đơn tố cáo một nam giáo viên trường tiểu học trên địa bàn có hành vi Dâm ô với nhiều em học sinh.

Ngày 16.4, Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang khẩn trương điều tra, làm rõ đơn tố cáo một nam giáo viên trường tiểu học trên địa bàn có hành vi dâm ô với nhiều em học sinh.

Trước đó, một số phụ huynh học sinh lớp 3 Trường Tiểu học An Thượng A (xã An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội) có đơn gửi cơ quan công an tố cáo thầy giáo N.Đ.L (SN 1974, đang công tác tại trường này) có hành vi dâm ô với nhiều học sinh.

Theo nội dung đơn tố cáo, khoảng vài ngày trước đó, thầy L có cho một số học sinh nữ ăn kẹo, sau đó lợi dụng sờ vào vùng kín của các cháu.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Hoài Đức đã vào cuộc xác minh, triệu tập ông N.Đ.L đến trụ sở cơ quan công an để làm việc.

Bước đầu ông L khai nhận đã thực hiện hành vi dâm ô với một số học sinh lớp 3.

Vụ việc đang được Công an huyện Hoài Đức khẩn trương điều tra, làm rõ.

>> Xem thêm: 

Hành trình làm nên lịch sử của người phụ nữ giành giải Nobel Toán học

Thầy giáo vỗ mông nữ sinh bị đề nghị cấm dạy học

Thầy giáo hát về Cây bàng non hay đến nỗi học sinh đồng loạt hoà âm như thể concert của nghệ sĩ nổi tiếng

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều