Loading...

Điều tra nghi án vờ hỏi đường rồi cướp, hiếp dâm tập thể

Công an TP.HCM đang điều tra làm rõ nội dung trình báo của chị V.T.H.Q (27 tuổi) về việc bị cướp, hiếp dâm tập thể.

Công an TP.HCM đang điều tra làm rõ nội dung trình báo của chị V.T.H.Q (27 tuổi) về việc bị cướp, hiếp dâm tập thể.
Ngày 8.8, đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn của Công an TP.HCM, cho biết Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) cùng một số đơn vị nghiệp vụ phối hợp với Công an H.Bình Chánh đang điều tra làm rõ nội dung trình báo của chị V.T.H.Q (27 tuổi, quê Tây Ninh, tạm trú xã Xuân Thới Thượng, H.Hóc Môn) về việc bị cướp, hiếp dâm tập thể.
Theo trình báo của chị Q., khoảng 12 giờ 30 ngày 11.7, chị Q. chạy xe máy hiệu Attila đi giao hàng cho khách ở Q.7. Khi đi đến giữa cầu Ông Bé trên đường Nguyễn Văn Linh thuộc xã Bình Hưng, H.Bình Chánh (hướng QL50 về Nguyễn Hữu Thọ) thì bị hai người đi xe máy chặn đầu, vờ hỏi đường rồi người ngồi sau nắm tóc chị Q. kéo lên ô tô loại 16 chỗ màu đen (chỉ có hai hàng ghế). Lúc đó, trên ô tô có tài xế và ba người đàn ông. Bọn chúng thay nhau hiếp dâm chị Q. Sau đó, nhóm người này ép chị Q. uống một chai nước rồi chị bất tỉnh. Đến 18 giờ cùng ngày, chị Q. tỉnh dậy, thấy nằm ở gần tòa nhà PV Gas Tower (H.Nhà Bè). Chị Q. khai bị cướp xe máy, 1 túi xách trong đó có giấy tờ tùy thân, 1 điện thoại di động và 23,5 triệu đồng.
Chiều 8.8, PV trở lại khu vực cầu Ông Bé (xã Bình Hưng, H.Bình Chánh), một số người dân cho biết khi công an xuống hỏi, họ mới nắm được sự việc. Còn ông Hà Văn Tài, Trưởng công an xã Bình Hưng, xác nhận: “Khoảng giữa tháng 7.2017, công an xã có tiếp nhận trình báo của chị Q., sau đó chuyển hồ sơ cho Đội CSĐT tội phạm về TTXH của quận tiếp nhận điều tra theo thẩm quyền”.

Đàm Huy - Trác Rin

>> Xem thêm: 

Côn đồ liên tục hành hung người lái xe ôm ở Đà Lạt

Tết đến trong tim mọi người

Chúc đầu tuần bằng tiếng Anh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều