Loading...

Điều tra lại vụ “bố vợ giết con rể rồi chở xác đi đầu thú”

(HNMO) - Thấy người con rể thường xuyên đánh đập con gái và chửi bới gia đình mình, trong giây phút tức giận, ông Nam đã dùng dao chém chết con rể rồi chở xác đến cơ quan công an đầu thú.
Điều tra lại vụ “bố vợ giết con rể rồi chở xác đi đầu thú” - ảnh 1

Bị cáo Nguyễn Văn Nam tại phiên tòa sơ thẩm

Ngày 15-11, TAND TP Hồ Chí Minh mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Văn Nam (SN 1958) về tội “Giết người” trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh. Trong phiên xử, quan điểm của đại diện VKSND TP Hồ Chí Minh cho rằng nạn nhân cũng có một phần lỗi trong vụ án, do đó đề nghị tòa tuyên án từ 2 năm đến 2 năm 6 tháng cho bị cáo Nam vì tội danh nêu trên. Sau khi xem xét nội dung vụ án cũng như lời khai của bị cáo và các nhân chứng tại tòa, HĐXX đã quyết định trả hồ sơ điều tra làm rõ lại vụ án do bị cáo có dấu hiệu phạm tội khác nguy hiểm hơn.

Theo nội dung vụ án, Tôn Thanh Việt và Nguyễn Thị Thanh Hiền (con gái ông Nam) là vợ chồng. Trong thời gian chung sống, Việt nghi ngờ vợ ngoại tình nên thường ra tay đánh đập.

Tháng 4-2016, chị Hiền bỏ về sống ở nhà bố mẹ ruột vì không chịu nổi “đòn ghen” của Việt. Cho rằng ông bà Nam ngăn cản chị Hiền trở lại chung sống với mình nên Việt thường xuyên tới tận nhà đánh đập chị Hiền và chửi bới thậm tệ bố mẹ vợ.

Ngày 14-5-2016, sau cuộc nhậu với bạn bè, khoảng 16h chiều, Việt tới nhà ông Nam để chửi bới, hăm dọa giết cả nhà. Lúc sau, một người con gái khác của ông Nam vừa đi làm về thì bị Việt lao đến đánh. Lúc này, do quá tức giận, ông Nam lấy dao trong nhà rồi chạy ra chém chết Việt. Sau khi gây án, ông Nam chở theo thi thể của Việt tới cơ quan công an đầu thú.
Tiến Thành

>> Xem thêm: 

Phạt tù đối tượng tấn công người thi hành công vụ tại chốt kiểm soát dịch COVID-19

Mâu thuẫn sau ly hôn, gã đàn ông tạt axit, đâm chết vợ cũ

Cuộc đời ly kỳ của sát thủ gốc Việt Charles Sobhraj: Lưới trời lồng lộng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều