Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Điều tra lại vụ án giao cấu với trẻ em từng bị gác hồ sơ

Tin từ Công an huyện Thới Bình (tỉnh Cà Mau) vừa cho biết, cơ quan này đã khởi tố, bắt tạm giam Huỳnh Hoàng Tây (21 tuổi, ngụ xã Tân Bằng, huyện Thới Bình) để...

Theo cơ quan công an, khoảng 11h ngày 10/6/2018, Huỳnh Hoàng Tây chạy xe máy chở P.T.P.V. (sinh ngày 25/12/2002) đến thị trấn Thới Bình (huyện Thới Bình) hát karaoke. Đến 14h cùng ngày, Tây rủ V. đến nhà trọ N.T. (thị trấn Thời Bình) để nghỉ.

Tại đây, giữa Tây và V. đã quan hệ tình dục. Trong lúc quan hệ, chỗ kín của V. chảy máu nên Tây chở V. đến bệnh viện cấp cứu.

Sau khi sự việc xảy ra, ngày 11/6, gia đình V. tố giác hành vi của Tây đến Công an huyện Thới Bình.

Đến ngày 19/6, do gia đình Tây bồi thường số tiền 100 triệu đồng nên gia đình V. đã làm đơn bãi nại cho Tây. Từ đó, Công an huyện Thới Bình đã “xếp” hồ sơ sự việc.

Sau đó, sự vụ này bị phanh phui nên Công an tỉnh Cà Mau chỉ đạo điều tra lại vụ việc để xử lý theo quy định pháp luật.

Như Dân trí đã đưa tin, vào tháng 6/2018, một phụ nữ ở xã Tân Bằng (huyện Thới Bình) đến Công an huyện Thới Bình trình báo việc con gái mình (chưa đủ 16 tuổi) bị một thanh niên ở cùng địa phương quan hệ tình dục nhiều lần.

Khoảng một tuần sau khi tố tác, gia đình cô gái và phía gia đình bị tố giác có thỏa thuận về việc bồi thường. Sau đó, Công an huyện Thới Bình đã xếp lại hồ sơ sự việc này mà không giải quyết theo quy trình.

Theo Công an tỉnh Cà Mau, việc xử lý nói trên của Công an huyện Thới Bình là không đúng quy trình khi tiếp nhận tin báo tố giác tội phạm.

Do đó, Công an tỉnh Cà Mau đã chỉ đạo xem xét kiểm điểm Thủ trưởng cơ quan và những cán bộ có liên quan đến sự việc này.

Huỳnh Hải

>> Xem thêm: 

Kinh hoàng thi thể không nguyên vẹn bên hàng rào: Vụ giết người tàn bạo

Phá ổ boong-ke bán ma túy, bắt ông trùm ở Hà Nội

Nghi phạm buôn bán ma tuý lái ô tô tông và kéo lê xe máy của trinh sát

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều