Loading...

Điều tra dấu hiệu thầy giáo dâm ô 4 học sinh tiểu học

Ban đầu xác định thầy giáo dạy tiểu học có dấu hiệu dâm ô 4 học sinh tiểu học thuộc trường tiểu học TX. huyện Hàm Tân, Bình Thuận

Chiều 17.4, một lãnh đạo huyện Hàm Tân (Bình Thuận) khẳng định công an huyện này đã đưa 4 học sinh tiểu học ở trường tiểu học TX đi giám định để có kết luận có hay không một thầy giáo dạy ở trường này đã có biểu hiện Dâm ô 4 học sinh lớp 1.

Thông tin ban đầu do các phụ huynh của trường này tố cáo lên công an huyện, thầy T. đã nhiều lần sờ mó vùng kín của các học sinh lớp 1. Sau khi phụ huynh đến nhà trường tố cáo, ban giám hiệu trường này đã báo cáo lên Đảng ủy và công an xã.
Khi nhận được báo cáo, UBND huyện Hàm Tân đã chỉ đạo công an huyện vào cuộc để điều tra ngay, đồng thời giữ bí mật danh tánh các cháu học sinh.
Nhà trường cũng đã đến từng gia đình phụ huynh động viên thăm hỏi. Hiện công an huyện đã đưa các học sinh đến bệnh viện để giám định.
Tin liên quanChưa có kết luận điều tra, thầy giáo bị 'tố' dâm ô đã đi dạy trở lạiTạm đình chỉ đứng lớp với thầy giáo ở Hà Nội bị tố dâm ô 7 nam sinh

>> Xem thêm: 

Đáp án chính thức thi tốt nghiệp THPT 2020 của Bộ GD&ĐT tất cả các môn

Dời lịch thi Đánh giá năng lực vì giãn cách xã hội đến cuối tháng 8

Bộ GD&ĐT chính thức công bố đáp án các môn thi tốt nghiệp THPT

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều