Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Điều tra bổ sung tội giết người với ca sĩ Châu Việt Cường

Cho rằng việc Cường nhét tỏi vào miệng nan nhân 20 tuổi là có dấu hiệu của hành vi giết người, VKS đề nghị công an làm rõ.

Ngày 12/10, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết đã chuyển hồ sơ sang VKS quận này đề nghị truy tố Nguyễn Việt Cường (tức ca sĩ Châu Việt Cường,) về tội Vô ý làm chết người, theo điều 128 Bộ Luật hình sự 2015 và Phạm Đức Thế về tội  Tàng trữ trái phép chất ma túy, theo đ iều 249.

Tuy nhiên, VKSND quận Ba Đình sau khi nghiên cứu đã trả lại hồ sơ vì cho rằng hành vi của Cường có dấu hiệu của giết người.

Vụ án hiện được Công an quận điều tra bổ sung.

Điều tra bổ sung tội giết người với ca sĩ Châu Việt Cường - ảnh 1

bị can Nguyễn Việt Cường. Ảnh: H.V.

Theo cảnh sát, rạng sáng 5/3, sau khi biểu diễn tại tỉnh Hà Nam về, Cường và bạn đến nhà Thế và sử dụng ma túy đá. 3h30 cùng ngày, Cường rủ thêm hai cô gái đến đây và tiếp tục dùng "hàng đá".

7h cùng ngày, sau khi sử dụng ma túy đá lần ba, Cường và cô gái 20 tuổi trong  trạng thái phê ma túy đã gọi nhau là "bà cô tổ, xưng con" rồi lạy nhau. Sau đó, Cường chạy đi mua tỏi rồi khống chết nhét tỏi vào miệng cô này. Thế cùng cô gái còn lại can ngăn Cường không được nên bỏ ra ngoài.

Lát sau, Cường cầm điện thoại chạy ra khỏi nhà, kêu gào, nói với Thế là đã giết người. Khi cảnh sát tới, cô gái đã tử vong, trong miệng có nhiều tỏi. Nguyên nhân chết do tắc đường hô hấp.

Châu Việt Cường là ca sĩ theo đuổi dòng nhạc Thị trường với các ca khúc được giới trẻ biết đến như Liều thuốc yêu, Bạc trắng tình đời, Nước mắt chảy tuôn, Tình chết ... Đầu năm 2012, nam ca sĩ bị nữ sinh lớp 12 ở Hải Phòng tố cáo cưỡng bức. Châu Việt Cường thừa nhận có "quan hệ" song cho rằng có sự "đồng thuận" của cô gái. Vụ việc sau đó bị tạm dừng điều tra do nữ sinh rút đơn.

Điều tra bổ sung tội giết người với ca sĩ Châu Việt Cường - ảnh 2
Gia đình nạn nhân đề nghị khởi tố Châu Việt Cường tội giết người

Việt Dũng

>> Xem thêm: 

Bộ Công an: Xăng giả của Trịnh Sướng có thể gây hỏng xe

Hai kẻ cướp tiền tại trạm thu phí cao tốc Long Thành lĩnh án

Người đàn bà buôn cá giết bạn thân vì tin lời thầy bói

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều