Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Diệu Nhi cưỡng hôn Đông Nhi ngay đêm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp

Hàng loạt ngôi sao sân khấu, phim ảnh đã hỗ trợ Diệu Nhi trong minishow đầu tiên trong sự nghiệp. Ngoài ra còn có nữ ca sĩ Đông Nhi góp mặt với vai trò ca sĩ khách...

Tối 17/5, tại sân khấu Thế Giới Trẻ đã diễn ra minishow Yêu của Diệu Nhi, đánh dấu 5 năm làm nghề của nữ diễn viên. Đêm diễn đầu tiên trong hai đêm được khán giả đón nhận nhiệt tình, lấp kín không gian của sân khấu. Với thời lượng 2 tiếng 30 phút trên sân khấu, ekip đã phải chuẩn bị và tập luyện trong 2 tháng.

Đặc biệt, trong đêm diễn còn có sự xuất hiện của Đông Nhi trong vai trò ca sĩ khách mời. Nữ ca sĩ biểu diễn ca khúc Xin Anh Đừng trong bộ trang phục nổi bật. Sau phần trình diễn, Diệu Nhi bất ngờ chạy vụt từ cánh gà ra sân khấu để "cưỡng hôn" nữ ca sĩ trong tạo hình nam giới. Đông Nhi hài hước phản ứng rằng: "Tiếc quá nụ hôn không để lại son. Nếu có, Đông Nhi sẽ đóng khung lộng kính vết son ấy lại".

Diệu Nhi cưỡng hôn Đông Nhi ngay đêm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp - ảnh 1
Diệu Nhi cưỡng hôn Đông Nhi ngay đêm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp - ảnh 2
Diệu Nhi cưỡng hôn Đông Nhi ngay đêm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp - ảnh 3

Diệu Nhi xuất hiện và cưỡng hôn Đông Nhi

Diệu Nhi cưỡng hôn Đông Nhi ngay đêm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp - ảnh 4

Chương trình chia ra làm ba tiểu phẩm, mỗi tiểu phẩm dài hơn 40 phút, thể hiện nhiều điểm mạnh trong diễn xuất của Diệu Nhi ở đa dạng thể loại, đồng thời giúp cô hóa thân thành nhiều dạng vai, tạo hình, từ hiện đại đến cả cổ trang, Hồ Quảng.

"Ước mơ vươn đến ngôi sao" là sân khấu mang tạo hình cổ trang. Diệu Nhi ban đầu hóa thân trong vai diễn Điêu Thuyền. Cô cùng Lữ Bố do trấn thành thủ vai đã có màn đối thoại hài hước, với những mảng miếng dựa vào sự nhõng nhẽo, đỏng đảnh của nàng Điêu Thuyền. Với tính cách nổi nóng đặc trưng của Lữ Bố, Trấn Thành đã có cú tát như "trời giáng" cho Diệu Nhi. Đặc biệt, bộ đôi đã cùng hát cải lương trong một phân đoạn như thông tin tiết lộ trước đó.

Diệu Nhi cưỡng hôn Đông Nhi ngay đêm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp - ảnh 5
Diệu Nhi cưỡng hôn Đông Nhi ngay đêm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp - ảnh 6
Diệu Nhi cưỡng hôn Đông Nhi ngay đêm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp - ảnh 7
Diệu Nhi cưỡng hôn Đông Nhi ngay đêm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp - ảnh 8

Thế nhưng, bối cảnh cổ trang nhanh chóng khép lại. Thực chất đây chỉ là giấc mơ của Diệu Nhi. Cô là nhân viên đoàn kịch, ước mơ được đóng "đào chính". Hải Triều, BB Trần vào vai đàn chị lâu năm, chuyên ức hiếp Diệu Nhi. Bộ ba có những màn cãi vã, "dằn mặt" độc đáo. Trấn Thành cũng trở lại tiết mục bằng vai diễn "bà bầu" sân khấu, khiến khán giả cười ra nước mắt với gánh hát tưng tửng.

Sau đó, Chiến Dịch Chống Ế chính là sự trở lại của bộ ba Yaya Trương Nhi, Sỹ Thanh và Diệu Nhi trong series sitcom ấn tượng một thời. Ngô Kiến Huy đóng vai bạn trai của Linh Đan. Ca My bị bố buộc về quê lấy chồng. Bộ ba nhanh trí chọn Ngô Kiến Huy làm bạn trai "hờ". Tình huống dở khóc dở cười xảy ra khi cùng lúc cả bố của Linh Đan (Tiểu Bảo Quốc thủ vai) và bố của Ca My (Anh Đức thủ vai) cùng lên Sài Gòn thăm con gái. Nam ca sĩ vô tình vướng vào rắc rối của ba cô nàng, cùng lúc đối đầu với hai "bố chồng tương lai".

Diệu Nhi cưỡng hôn Đông Nhi ngay đêm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp - ảnh 9
Diệu Nhi cưỡng hôn Đông Nhi ngay đêm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp - ảnh 10
Diệu Nhi cưỡng hôn Đông Nhi ngay đêm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp - ảnh 11

Võ đường Thích Học Võ là tiểu phẩm cuối cùng trong liveshow. Diệu Nhi thủ vai cô nàng tomboy thích đá bóng, đánh võ… Cô đã thể hiện các màn biểu diễn võ thuật ngay trên sân khấu trong hành trình giải cứu ông nội bị bắt cóc. Phân cảnh Diệu Nhi chiến đấu cùng 8 người chỉ vài phút khác mất của cô gần 1 tháng tập luyện.

Thu Trang, Tiến Luật, La Thành và Vinh Râu đã phối hợp nhịp nhàng, ăn ý với nữ diễn viên, vừa tạo sự lôi cuốn cho câu chuyện, vừa mang đến những tràng cười không ngớt. Đông đảo khán giả vẫn ở đến phút cuối để tiếp tục thưởng thức kịch.

Diệu Nhi cưỡng hôn Đông Nhi ngay đêm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp - ảnh 12
Diệu Nhi cưỡng hôn Đông Nhi ngay đêm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp - ảnh 13
Diệu Nhi cưỡng hôn Đông Nhi ngay đêm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp - ảnh 14
Diệu Nhi cưỡng hôn Đông Nhi ngay đêm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp - ảnh 15

Xuyên suốt minishow của mình, tuy là nhân vật chính của các tiểu phẩm, nhưng Diệu Nhi không "giành đất" để diễn độc tôn . Diệu Nhi làm vai trò chất xúc tác cho câu chuyện, để nội dung không bị sáo mòn. Nhiệm vụ "gây hài" cũng được chia đều cho các tuyến nhân vật. Nhờ đó, khán giả cảm thấy từng phút của đêm diễn đều thú vị, không biết nhân vật nào sẽ mang điều đặc biệt gì đến.

Trong đêm diễn vừa qua, một điểm thú vị khác là dàn diễn viên nhiều lần làm rơi đồ, khiến chính họ cũng phải bật cười. Diệu Nhi hai lần làm rơi hoa tai và tóc giả. Trong khi đó, La Thành cũng hai lần rơi tóc giả. Những chiêu thức ứng biến nhanh trí đã biến những sự cố này trở thành điểm nhấn khá thú vị.

Đêm thứ hai của minishow sẽ tiếp tục diễn ra vào tối 18/5 . Chương trình được thực hiện bởi hai đạo diễn Ngọc Hùng, Trung Lùn, biên kịch Nguyễn Bảo Ngọc. Các nghệ sĩ góp mặt trong show diễn gồm: Tiểu Bảo Quốc, Thu Trang, Tiến Luật, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Anh Đức, Quang Tuấn, Hải Triều, BB Trần, La Thành, Vinh Râu… Ngoài các tên tuổi làng hài kịch, đêm diễn còn có sự tham dự của ca sĩ như Vũ Cát Tường và Gin Tuấn Kiệt.

hình ảnh hậu trường của đêm diễn:

Diệu Nhi cưỡng hôn Đông Nhi ngay đêm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp - ảnh 16
Diệu Nhi cưỡng hôn Đông Nhi ngay đêm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp - ảnh 17
Diệu Nhi cưỡng hôn Đông Nhi ngay đêm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp - ảnh 18
Diệu Nhi cưỡng hôn Đông Nhi ngay đêm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp - ảnh 19
Diệu Nhi cưỡng hôn Đông Nhi ngay đêm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp - ảnh 20
Diệu Nhi cưỡng hôn Đông Nhi ngay đêm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp - ảnh 21
Diệu Nhi cưỡng hôn Đông Nhi ngay đêm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp - ảnh 22
Diệu Nhi cưỡng hôn Đông Nhi ngay đêm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp - ảnh 23
Diệu Nhi cưỡng hôn Đông Nhi ngay đêm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp - ảnh 24

>> Xem thêm: 

Những mỹ nhân Nhật gây sốt màn ảnh

Các siêu phẩm hoạt hình dành cho gia đình và các khán giả nhí trong dịp Tết Nguyên đán 2019

Kim Yoo Jung gây xôn xao với cảnh hôn ba phút

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều