Loading...

Điều gì khiến phiên bản người đóng của phim hoạt hình không nhận được sự ủng hộ?

Sau khi công bố sẽ thực hiện hàng loạt phiên bản người đóng của các bộ phim hoạt hình trước đây, hãng Disney đã nhận nhiều phản ứng trái chiều.

Ngày 12/10, Disney đã công bố trailer bộ phim Aladdin phiên bản người đóng. Đây không phải phiên bản người đóng đầu tiên của Disney, trước đó, Disney đã thực hiện nhiều phiên bản người đóng của các phim Maleficent, Cinderella, Jungle Book… Ngoài ra, dự án phim Hoa Mộc Lan với sự tham gia của Lưu Diệc Phi cũng từng gây sốt trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, ngoài những ý kiến tích cực, các dự án mới của Disney cũng nhận không ít lời chỉ trích và phê bình từ phía các nhà phê bình và người hâm mộ.

Thực tế, phiên bản người đóng của Người đẹp và Quái vật (Beauty and The Beast) do Emma Watson thủ vai chính từng nhận nhiều ý kiến chê bai và chỉ trích sau khi ra rạp vào năm 2017. Nếu như đây là một bộ phim với nội dung mới, khán giả chắc chắn sẽ không quá khó tính. Tuy nhiên, đây là một phiên bản làm lại, vì vậy khán giả mong chờ nhiều vào sự mới mẻ trong mạch phim và nội dung. Đây chính là một trong những nguyên nhân gây nên sự thất bại của phiên bản người đóng.

Điều gì khiến phiên bản người đóng của phim hoạt hình không nhận được sự ủng hộ? - ảnh 1

Một cảnh trong bộ phim Người đẹp và Quái vật. (Ảnh: My Life)

Tương tự như Người đẹp và Quái vật, sau khi ra mắt trailer, Aladdin 2019 đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ phía dư luận. Nhiều người tỏ ra háo hức và mong chờ phiên bản mới, tuy nhiên, có rất nhiều ý kiến cho rằng bộ phim cũng sẽ thất bại thảm hại. Thậm chí, tác giả gốc của phiên bản hoạt hình Terry Rossio cũng không hài lòng khi tác phẩm của mình được làm lại.

Điều gì khiến phiên bản người đóng của phim hoạt hình không nhận được sự ủng hộ? - ảnh 2

Tác giả gốc của phiên bản hoạt hình "Aladdin" không hài lòng khi tác phẩm của mình được làm lại.

Chia sẻ về vấn đề này, đạo diễn nổi tiếng Brad Bird cho biết: "Thế giới điện ảnh cần những kịch bản mới và sáng tạo hơn. Việc phiên bản người đóng sử dụng cốt truyện và nội dung của bộ Phim hoạt hình gốc sẽ khiến bộ phim dễ gây nhàm chán".

Đồng thời, nhiều ý kiến cho rằng, mỗi bộ phim hoạt hình đều có phần hồn riêng. Với việc biến bản gốc trở thành phiên bản người đóng, phần hồn của mỗi bộ phim rất có khả năng sẽ không được diễn tả một cách chính xác.

Tuy nhiên, không phải phiên bản người đóng nào do Disney sản xuất cũng là một thất bại, điển hình như bộ Phim ăn khách Maleficent. Vì vậy, khán giả vẫn có thể tiếp tục hi vọng và mong chờ vào những bộ phim người đóng sắp tới của hãng Disney, trước mắt sẽ là phim Aladdin công chiếu vào 24/5/2019.

Điều gì khiến phiên bản người đóng của phim hoạt hình không nhận được sự ủng hộ? - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Trần Tình Lệnh - Hạo Y Hành bị nghi bắt tay ăn hiếp Thiên Nhai Khách, fan ùa vào phản pháo: Chưa biết ai dựa hơi ai nhé!

Dàn cameo khủng long ở Cá Mực Hầm Mật 2: Trịnh Sảng dập dìu mờ ảo vẫn chưa qua màn gửi gắm số dzách của Tiêu Chiến!

Knet lựa nhanh loạt nam thần đang lên ở phim Hàn - Nhật: Từ Song Kang tới Lee Do Hyun đều thua xa trai Nhật đó?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều