Loading...

Diệp Bảo Ngọc tự nhốt mình 2 ngày trong phòng khi hôn nhân rạn nứt

Nữ diễn viên lần đầu kể chuyện đối diện với nhân duyên không may mắn.

Diệp Bảo Ngọc, Đoàn Thanh Tài vừa tham gia chương trình Sức sống thanh xuân do Huy Khánh, Vân Trang làm đội trưởng. Chương trình do Cát Tường dẫn dắt. Trước chủ để cách vượt qua cú sốc thất tình tuổi thanh xuân, Diệp Bảo Ngọc thẳng thắn nhìn nhận vấn đề.

Diệp Bảo Ngọc tự nhốt mình 2 ngày trong phòng khi hôn nhân rạn nứt - ảnh 1 Diệp Bảo Ngọc tự nhốt mình 2 ngày trong phòng khi hôn nhân rạn nứt - ảnh 1Diệp Bảo Ngọc tự nhốt mình 2 ngày trong phòng khi hôn nhân rạn nứt - ảnh 3

Diệp Bảo Ngọc cùng Huy Khánh, Đoàn Thành Tài và MC Cát Tường tại "Sức sống thanh xuân"

Cô cho rằng, một khi mối quan hệ rạn nứt, níu kéo là cách dại dột. Càng cố gắng cứu vãn một mối quan hệ khi người kia đã cố bước đi, chỉ làm nhau thêm căng thẳng. Thậm chí dẫn đến xô xát nếu hai người không làm chủ được cảm xúc. Cá nhân Diệp Bảo Ngọc từng bước qua giai đoạn không may của tình yêu, hôn nhân. Thời điểm đó, cô cho phép bản thân nhốt trong phòng 2 ngày để suy nghĩ. Từ đó tìm ra những thiếu sót, sai lầm của mình.

"Chúng ta hay đổ lỗi cho đối phương thế này, thế kia nên cuộc tình hay hôn nhân không thành. Nhưng thẳng thắn nhìn nhận lại, liệu mình có đúng hoàn toàn hay không. Câu trả lời chắc chắn là không. Cá nhân Ngọc, một người phụ nữ hiện đại, tự chủ thích lao ra ra ngoài thương trường kiếm tiền. Thế nên việc chu toàn cho tình cảm hai đứa, chăm sóc cho đối phương không làm họ hài lòng. Giỏi làm kinh tế sẽ kém về mặt này mặt kia nên sau này khi yêu một ai, Ngọc hạ đam mê cá nhân xuống một chút. Phụ nữ giỏi, xinh đẹp quá chưa bao giờ hạnh phúc trọn vẹn", cô thẳng thắn thừa nhận.

Diệp Bảo Ngọc tự nhốt mình 2 ngày trong phòng khi hôn nhân rạn nứt - ảnh 1 Diệp Bảo Ngọc tự nhốt mình 2 ngày trong phòng khi hôn nhân rạn nứt - ảnh 1Diệp Bảo Ngọc tự nhốt mình 2 ngày trong phòng khi hôn nhân rạn nứt - ảnh 6

Người đẹp sinh năm 1993 tiết lộ cô từng nhốt mình 2 ngày trong phòng để suy nghĩ khi gặp biến cô hôn nhân

Hoa khôi “Phụ nữ Thời đại 2011” nói thêm, cá nhân mỗi người hay giấu cha mẹ khi thất tình mà chỉ tìm đến bạn bè tâm sự. Điều này không sai nhưng không phải là lựa chọn tốt nhất. Cá nhân Diệp Bảo Ngọc không nằm ngoài sai sót này, cô thường giấu kín những sóng gió cuôc sống với ba mẹ vì sợ họ lo lắng. Người đẹp chỉ tâm sự với bạn bè thật sự thân thiết. Nhưng rồi càng trưởng thành người đẹp nhận ra, bố mẹ có tình yêu thương bao la, sẵn sàng giang tay đón con cái trở về sau mỗi lần thất bại. Thế nên sau này cô tìm đến bố mẹ tâm sự đầu tiên.

"Thanh xuân chúng ta không dài, sức trẻ không mãi bên mình. Bởi thế đứng dậy sau những mất mát tình cảm càng nhanh càng tốt. Cho bản thân vài ngày đau thật đau, rồi Du lịch xã hơi, tìm nguồn nang lượng mới. Nhân duyên đời người trúc trắc là chuyện bình thường" - cô nói.

Diệp Bảo Ngọc tự nhốt mình 2 ngày trong phòng khi hôn nhân rạn nứt - ảnh 1 Diệp Bảo Ngọc tự nhốt mình 2 ngày trong phòng khi hôn nhân rạn nứt - ảnh 1Diệp Bảo Ngọc tự nhốt mình 2 ngày trong phòng khi hôn nhân rạn nứt - ảnh 9

Nhan sắc xinh đẹp của bà mẹ 1 con

Diệp Bảo Ngọc sinh năm 1993. Năm 2011, cô tham gia cuộc thi Người đẹp “ Phụ nữ Thời đại ” và đoạt giải nhất. Cô kết hôn năm 2012 và hiện sống cùng con trai 6 tuổi. Cô từng đóng các phim Sức nặng tình thâm, Giông tố cuộc đời, Mình cưới thật em nhé, Nỗi đau của hạnh phúc, Ải mỹ nhân, Muôn mặt cuộc đời, Một thời lãng quên... Gần đây cô tham gia vai khách mời trong Gia đình là số 1, phần 2 của Nhất Trung. Người đẹp đầu tư Kinh doanh thay vì hoạt động Giải trí dày đặc như trước.

>> Xem thêm: 

3 cách bầu thủ lĩnh của nhóm nhạc Kpop: SM chuộng cách truyền thống nhưng đố bạn biết leader nhóm mình thích được chọn kiểu gì?

Thành siêu sao thì khó, nhưng có thể bạn sở hữu tố chất giống sao hạng A nào đó của Vbiz! Bài quiz này sẽ giúp bạn tìm ra!

Quý cô ế bền vững Lý Nhã Kỳ rất tích cực thả thính 1 chàng trai trên show thực tế

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Diệp Bảo Ngọc

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều