Loading...

Diễn viên Diệu Nhi: Bị dọa đánh vì điệu quá mức

"Tôi phải thừa nhận mình là người điệu. Từ nhỏ tôi đã điệu..." – Diệu Nhi chia sẻ.

Vừa qua, tại chương trình Hẹn cuối tuần, diễn viên Diệu Nhi đã chia sẻ về câu chuyện sự nghiệp của mình.

Tôi không được trời cho bản năng cua trai, đàn ông

Nếu không làm diễn viên, tôi sẽ làm người mẫu. Vai diễn đầu của tôi là Tiểu thư lọ lem. Ở thời điểm, vai diễn tôi tâm đắc là trong phim Vu quy đại náo. Vai diễn tôi mong chờ nhất là vai kiểu tự kỉ.

Tôi thích làm người mẫu. Hồi nhỏ, mỗi lần tụ tập, gia đình lại kêu tôi giả làm người mẫu, tôi cuốn chăn rồi đi nên thích lắm. Lớn lên, ngoại hình của tôi không phát triển được nữa, nên không làm người mẫu được.

Tôi không buồn, chỉ biết là không hợp nên phải tìm nghề khác. Nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ làm diễn viên. Hồi thi đại học, tôi nộp đơn thi vào đại học ngân hàng vì nghĩ sẽ có tiền.

Diễn viên Diệu Nhi: Bị dọa đánh vì điệu quá mức - ảnh 1

Bạn bè thấy vậy mới bảo tôi đăng kí thêm nguyện vào vào Sân khấu Điện ảnh vì thấy tôi khá năng động. Tôi cũng đăng kí theo nhưng không nghĩ sẽ đậu, thế mà cuối cùng lại đậu vào trường.

Diễn viên Diệu Nhi: Bị dọa đánh vì điệu quá mức - ảnh 2 Hương Giang nhắc đàn em: "Thích nói gì cứ nói, không việc gì phải sợ Trấn Thành như thế"

Tôi không được trời cho bản năng cua trai, đàn ông. Ở ngoài đời, tôi khá vụng về với người khác giới. Tuy nhiên, tôi đã cố hết mình để vào vai trong Vu quy đại náo.

Đóng xong phim này, tôi nhận được nhiều lời chê, góp ý. Tôi xem đó là động lực để phấn đấu tiếp tục trong nghề diễn.

Nhiều người còn nói tôi xấu mà lại nhận nhiều phim điện ảnh. Nhưng riêng bản thân tôi nghĩ, mình không có kĩ năng về điện ảnh, cũng không phải người vụt sáng thành sao, nên phải chịu khó đi đóng phim điện ảnh, để còn học hỏi kinh nghiệm.

Từng bị ghét, dọa đánh vì điệu quá mức

Hồi đi học, tôi không biết mình phù hợp với kiểu vai diễn nào. Tôi diễn tới bây giờ là do bản năng của tôi. Chẳng hạn, lúc diễn trên sân khấu, nhiều khi tôi quên thoại nên tự bộc phát ra những câu thoại khác, khiến khán giả bật cười.

Thấy khán giả cười xong, tôi mới suy nghĩ lại và thấy mình hợp với diễn hài hơn. Tôi diễn theo bản năng nhiều hơn là kĩ thuật.

Hiện tại, khán giả đang mong và thích tôi diễn hài nên nhà sản xuất kêu tôi vào các dự án hài, chứ bản thân tôi vẫn muốn có những kiểu vai diễn khác để chứng minh mình có thể diễn đa dạng.

Diễn viên Diệu Nhi: Bị dọa đánh vì điệu quá mức - ảnh 3

Tôi muốn được gọi là diễn viên Diệu Nhi chứ không phải diễn viên hài Diệu Nhi.

Tôi phải thừa nhận mình là người điệu. Từ nhỏ tôi đã điệu, đi học là phải được thắt một kiểu tóc mỗi ngày. Tới năm cấp hai, tôi còn bị ghét vì điệu quá. Tôi còn bị hăm dọa đánh đập. Năm cấp ba tôi bớt điệu, nhưng giờ thì điệu lại.

Từng bị từ chối đóng phim vì xấu

Diễn viên mà chỉ cần diễn xuất giỏi là chưa đủ, phải đẹp mới được. Hồi đóng xong phim Chiến dịch chống ế, người ta mới nói cho tôi biết, tôi được chọn đóng vì thầy tôi đã có lời nhờ vả với nhà sản xuất.

Ban đâù, họ không đồng ý cho tôi đóng vì không cân xứng ngoại hình với Sỹ Thanh, Yaya Trương Nhi. Họ chê tôi xấu.

Sau khi nghe xong câu chuyện đó, tôi quyết tâm thay đổi, chăm chút ngoại hình sao cho chỉn chu.

Tôi cảm thấy mình quá may mắn, khi được mọi người biết đến khi còn khá trẻ. Trong khi các anh chị đi trước phải mất 10, 15 năm mới được nổi tiếng thì tôi được lan tỏa từ sớm, nhờ thời đại công nghệ.

Diễn viên Diệu Nhi: Bị dọa đánh vì điệu quá mức - ảnh 4

Nét riêng của tôi là khi nhìn vào tôi, người ta sẽ nói "Diệu Nhi kìa", chứ không nói tôi là Thu Trang nhỏ, Khả Như 2 hay Nam Thư 3… Khán giả cho tôi câu trả lời về nét riêng của chính tôi.

Tôi nghĩ, việc tôi đóng nhiều vai ế trên phim do ngoại hình của tôi không đẹp, nên đạo diễn không thể giao cho tôi những vai được người khá mê mẩn được. Tôi chỉ có đóng vai đi mê người khác thôi. Tôi phải chịu chứ biết làm sao.

Tuy nhiên, tôi không sợ bị mất duyên bên ngoài vì chỉ là phim thôi. Tôi và Anh Tú từng là một cặp. Tôi không giấu chuyện tình cảm này.

>> Xem thêm: 

Người ấy là ai: Được Đức Phúc - Erik trợ giúp, Hòa Minzy vẫn không hát được hit mới của mình!

Trác Thúy Miêu: Liên Bỉnh Phát làm MC như sơn đông mãi võ, dẫn rất quê mùa

Cát Tường ngưỡng mộ chàng trai LGBT dắt mẹ đến show hẹn hò

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều