Loading...

Diễn viên 4 đời chồng - Hoàng Yến: Phụ nữ không dâm thì hỏng

"Tôi không thân thiết với Duy Mạnh, cũng chưa từng trò chuyện với bạn ấy ngoài đời nhưng tôi lựa chọn cách tiếp nhận câu nói này một cách vô tư, nhẹ nhàng",...

Thời gian gần đây, Duy Mạnh gây xôn xao khi đăng tải 1 clip trò chuyện với người nước ngoài trong đó có luận bàn về con gái Việt Nam. Cụ thể, nam ca sĩ đã hỏi người đàn ông ngoại quốc rằng, "thích gái Việt Nam không? Gái Việt Nam rất ngon, rất dâm, đẹp và sexy".

Không chỉ dừng ở đó, Duy Mạnh còn hứa với người ngoại quốc kia, "khi nào về Việt Nam, dẫn đi chơi gái. Ok"

Trao đổi với nữ Diễn viên Hoàng Yến về phát ngôn của Duy Mạnh, cô chia sẻ: "Tôi cho rằng, Duy Mạnh không có ý xúc phạm hay coi thường phụ nữ Việt Nam trong câu nói đó. Việc phát ngôn của Duy Mạnh khiến nhiều người bức xúc có lẽ là do cách bạn ấy dùng từ thôi.

Diễn viên 4 đời chồng - Hoàng Yến: Phụ nữ không dâm thì hỏng - ảnh 1

Duy Mạnh bị phản ứng gay gắt về phát ngôn "Gái Việt Nam rất dâm, sexy".

Đa phần người Việt dùng từ "ngon" khi nói về ngoại hình của những cô gái "bán hoa". Nhưng chúng ta vẫn có thể dùng từ này để khen ngợi về hình thể, về sức hấp dẫn của người phụ nữ khi chúng ta có đủ độ thân mật với họ.

Diễn viên Hoàng Yến: Ai có bằng chứng chồng tôi ngoại tình, tôi tặng 950 triệu đồng

Thú thực, thỉnh thoảng chồng tôi thấy vợ hôm nay xinh hơn mọi ngày một chút, anh ấy vẫn bảo: "Vợ mình hôm nay trông ngon thế nhỉ!" mà tôi hoàn toàn không cảm thấy bị xúc phạm.

Còn về từ "dâm", theo quan điểm của tôi, trước nay người Việt luôn tránh né chủ đề tình dục nên cũng tránh những ngôn từ quá thẳng thắn, sỗ sàng về chủ đề này. Vì thế, đa phần mọi người nghĩ đây là một từ mang tính chê bai, chế nhạo.

Vậy nên thay vì từ "ngon" và "dâm", nếu Duy Mạnh sử dụng những từ ngữ khác như "xinh đẹp", "dễ thương", "quyến rũ", "gợi cảm", ... thì có lẽ phát ngôn của bạn ấy không gây ra làn sóng phản ứng dữ dội như vậy. Đây có thể coi là xung đột trong thói quen sử dụng từ ngữ của một số người mà thôi.

Diễn viên 4 đời chồng - Hoàng Yến: Phụ nữ không dâm thì hỏng - ảnh 2

"Tôi cho rằng Duy Mạnh không có ý xúc phạm hay coi thường phụ nữ Việt Nam trong câu nói đó".

Tôi nghĩ rằng không ai có quyền phán xét về tư duy hay về quan điểm của bất cứ ai, chúng ta chỉ có quyền lựa chọn cách tiếp nhận, đánh giá sự việc theo cách của chúng ta mà thôi.

Bản thân tôi không thân thiết với Duy Mạnh, cũng chưa từng trò chuyện với bạn ấy ngoài đời nhưng tôi lựa chọn cách tiếp nhận câu nói này một cách vô tư, nhẹ nhàng hơn. Hãy cứ coi như Duy Mạnh đang đánh giá rất cao con gái Việt, bằng những ngôn từ hơi "mạnh".

Nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm, theo quan điểm của chị, từ "dâm" không có gì là xấu, đó chỉ là 1 từ tả thực mà thôi:

"Theo quan điểm của tôi, phụ nữ không dâm thì hỏng! Chồng tôi thường bảo rằng: "Hãy để chồng bạn làm ông hoàng ở trên giường, thì những nơi khác, bạn sẽ là nữ hoàng". Vậy nếu phụ nữ không dâm thì không giữ được chồng rồi!".

>> Xem thêm: 

Thiên thần nước Nga xinh đẹp xuất thần chiếm hết spotlight của dàn mỹ nhân Hàn

Ồn ào tình ái Hương Giang và CEO kém 3 tuổi Matt Liu: Quản lý tiết lộ điều bất ngờ

Nội tướng bình dị của NSƯT Phú Thăng - người đàn ông ác nhất màn ảnh Việt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều