Loading...

Điện thoại Samsung được cập nhật tính năng độc của iPhone

Samsung phát hành bản thử nghiệm One UI 2.0, giúp Galaxy S10 có thể quay video selfie chuyển động chậm, mà Apple gọi là slofie trên bộ ba iPhone 11. Sohoa

Điện thoại Samsung được cập nhật tính năng độc của iPhone - ảnh 1

Slo-fie sẽ sớm không còn là tính năng độc quyền trên iPhone. Ảnh: CultofMac

Bản beta cho thấy nhiều tính năng sắp xuất hiện trên các mẫu điện thoại Galaxy cao cấp, như chế độ tối (Dark Mode), chế độ lấy nét (Focus Mode)... và đặc biệt là tính năng quay video chuyển động chậm bằng camera trước.

Trang Cult of Mac  đánh giá: "Samsung đã đánh cắp một trong những tính năng tiên tiến của iPhone trong thời gian kỷ lục... Một số smartphone gần đây của hãng có sẵn khả năng quay video tương tự, nhưng họ dường như chưa nghĩ tới việc cung cấp tính năng này cho tới khi Apple giới thiệu". 

Giữa tháng 9, Apple đã nộp hồ sơ đăng ký bản quyền thương hiệu "slofie", từ gộp lại của "slow-motion" và "selfie", chỉ việc quay video bằng camera trước của iPhone 11 và có thể tạo hiệu ứng chuyển động chậm. Slofie là một trong những lợi thế bán hàng cho bộ ba iPhone 11 bởi hiện chỉ những sản phẩm này làm được điều đó.

Thông qua bản cập nhật của Samsung cho Android 10 beta, tính năng quay video selfie chuyển động chậm trên điện thoại Galaxy hoạt động tương tự trên iPhone 11. Người dùng cần chuyển sang camera selfie và kích hoạt chế độ Chuyển động chậm (slo-mo).

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể chỉnh sửa thủ công, như thay đổi tốc độ khung hình trên điện thoại Galaxy, trong khi iPhone chỉ quay slofie cố định ở 120 fps. Tuy nhiên, tính năng này trên Galaxy S10+ chưa ổn định và sẽ được cải tiến trước khi One UI 2.0 chính thức ra mắt.

Việt Anh (theo CultofMac)

>> Xem thêm: 

Cách quay màn hình iPhone có cả âm thanh cực nhanh, cực dễ

Những ngày tháng nghỉ hưu bão táp của Jack Ma: Khiến Alibaba đối mặt với khủng hoảng sinh tồn nghiêm trọng nhất trong lịch sử hơn 20 năm, buộc phải biến mất bí ẩn

Dùng trí tuệ nhân tạo lập bản đồ vi khuẩn đường ruột

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều