Loading...

Diễn biến mới nhất vụ cầu thủ nữ đánh nhau trên sân Thống Nhất

HLV Kim Chi của đội nữ TP.HCM 1 cho biết, ban lãnh đạo đội bóng sẽ xem xét và kỷ luật nội bộ những cầu thủ sai phạm trong vụ ẩu đả trên sân Thống Nhất

Diễn biến mới nhất vụ cầu thủ nữ đánh nhau trên sân Thống Nhất - ảnh 1 Diễn biến mới nhất vụ cầu thủ nữ đánh nhau trên sân Thống Nhất - ảnh 1Diễn biến mới nhất vụ cầu thủ nữ đánh nhau trên sân Thống Nhất - ảnh 3

Theo HLV Đoàn Thị Kim Chi, do tính chất quyết liệt của trận đấu nhằm tranh vé vào chung kết giữa Than KS Việt Nam và TP.HCM 1 nên cầu thủ của hai đội đã có những lúc thi đấu căng thẳng và quyết liệt hơn mức cần thiết, dẫn đến ức chế rồi bộc phát những hành động không hay sau trận đấu.

“Chúng tôi hoàn toàn bất ngờ với những diễn biến diễn ra ngay sau khi kết thúc trận đấu. Thực tế các cầu thủ cả hai đội đều còn rất trẻ nên có lẽ đã không kiềm chế được những hành động của mình, dẫn đến sự việc đáng tiếc trên”, HLV Kim Chi bày tỏ.

Cựu danh thủ của ĐT nữ Việt Nam cũng nhấn mạnh ban lãnh đạo đội bóng TPHCM 1 sẽ xem xét và kỷ luật nội bộ những cầu thủ sai phạm trong vụ việc này. “Đến thời điểm này, tôi không đổ lỗi cho cầu thủ bên phía nào là tác nhân gây ra vụ việc, bởi khi cầu thủ của hai đội lao vào loạn đả nhau ngay trên sân đã là một hình ảnh rất xấu xí và không thể chấp nhận được."

"Chắc chắn BTC giải và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam sẽ có những xem xét để xử lý vụ việc. Riêng ở góc độ đội nữ TP.HCM, chúng tôi cũng sẽ có những hình thức xử lý kỷ luật thích đáng với cầu thủ của mình”.

"Là HLV trưởng của đội TP.HCM 1, tôi xin chân thành xin lỗi người hâm mộ bóng đá cả nước về vụ việc này."

Hiện tại, BTC giải và ban kỷ luật VFF vẫn chưa đưa ra bình luận hay bất cứ án phạt nào với sự cố diễn ra tối qua trên sân Thống Nhất. Nếu như không có quyết định kịp thời của BTC, nhiều khả năng các cầu thủ TP.HCM 1 tham gia vụ ẩu đả trên vẫn sẽ được ra sân ở trận chung kết với Phong Phú Hà Nam ngày 15.10 tới.

>> Xem thêm: 

Võ sĩ Nhật Bản tung cú đấm ‘búa tạ’ hạ đối thủ sau 48 giây

Tay mơ bị võ sĩ Muay Thái đá gãy răng trong trận đấu kỳ quặc

Nữ cổ động viên ngạt thở, phải cấp cứu khi xem Hà Nội FC đấu Sài Gòn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều