Loading...

Diễm My 9X: Tôi không đánh đổi bản thân để được nổi tiếng

Chia sẻ trong chương trình 8 lạng nửa cân, Diễm My 9X khẳng định sẽ không đánh đổi bản thân để được nổi tiếng.

Tham gia tập 2 chương trình 8 lạng nửa cân chủ đề Mạng Xã hội và showbiz phát sóng vào lúc 19 giờ 50 ngày 12.7 trên kênh VTV9 với vai trò khách mời, Diễm My 9X khẳng định sẽ không đánh đổi bản thân để được nổi tiếng. Đó là điều nữ diễn viên chia sẻ khi được MC Đại Nghĩa mời vào vai một nghệ sĩ trẻ đang tìm cách nổi tiếng với sự giúp đỡ từ quản lý - Huy Khánh và ông bầu - Quốc Khánh.
Trên bầu trời “đầy sao” để một “lính mới” tạo ấn tượng với công chúng không phải điều dễ dàng. Chính vì vậy để giúp Diễm My nổi tiếng, ông bầu Quốc Khánh liền gợi ý: “Trước khi ra sản phẩm thì anh nghĩ em nên tung ra một bộ ảnh nóng với quản lý của em”. Nếu Diễm My ngỡ ngàng thì Huy Khánh lại hết sức đồng tình, đánh giá cao phương án của ông bầu. Thậm chí thấy “gà cưng” từ chối vì lo không lấy được chồng và bị công chúng tẩy chay, anh còn mắng: “Nếu lấy chồng thì em về quê lấy chồng mình đi làm nghệ thuật làm gì. Em thấy những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng rất ít lấy chồng, mà thậm chí nếu có lấy họ sẽ đợi đến độ tuổi rất lớn mới lập gia đình. Nếu khán giả tẩy chay thì chứng tỏ người ta đã quan tâm em, theo dõi em. Người ta muốn biết em là ai và lúc đó cái tên của em sẽ được nhắc tới nhiều hơn”.
Tuy nhiên lời ngon ngọt của hai người đàn ông được coi là “cộng sự” không khiến Diễm My siêu lòng. Cô gay gắt phản đối và cho rằng khán giả rất thông minh trong việc lựa chọn idol để thần tượng. Họ chỉ chọn người nào thực sự tài năng gợi cảm hứng ở mặt tích cực chứ không bao giờ ủng hộ những ai dùng scandal để nổi tiếng. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn tự tin khẳng định: “Nghệ sĩ nào cũng muốn nổi tiếng, được mọi người yêu mến biết tới nhưng nếu em phải đi con đường hạ thấp phẩm giá bản thân thì em thà không ai biết đến còn hơn”.
Tin liên quanKhả Như lo lắng, hết lời xin lỗi vì lỡ tát bạn diễn quá mạnhDiễm My 9x xúc động kể về mẹ vừa qua đời, cộng đồng mạng khóc như mưaDiễm My 9X chia sẻ về bạn trai Việt kiều sau nghi án chia tay
“Sau khi đi lên bằng chiêu trò được nhiều người biết đến nhưng mãi không khẳng định được năng lực, tài năng của bản thân thì những người đó sẽ nhanh chóng bị lãng quên, đào thải trong thế giới giải trí”, Diễm My bày tỏ...
Ngoài Diễm My và Huy Khánh, tập 2 chương trình 8 lạng nửa cân còn có những tiểu phẩm vô cùng thú vị về chủ đề Mạng xã hội và showbiz với sự tham gia diễn xuất của Lê Lộc, Tuấn Dũng, Quốc Khánh, Quỳnh Hồ, Tâm Thanh, Hữu Đằng, Xuân Tiến, Hồ Minh Tân, Lạc Hoàng Long.

>> Xem thêm: 

Nhật Thủy: Hiện giờ tôi chỉ nhận được cúp và bảng hiệu Quán quân Gương mặt thân quen

Hòa Minzy vs. Nhật Thủy: Ai giả Mỹ Linh lố hơn tại Gương mặt thân quen?

Giọng ải giọng ai: Trấn Thành bất ngờ khi Diva Mỹ Linh là một vựa muối

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều