Loading...

Diễm My 9X - Huy Khánh đánh giá cao những người biết tạo chiêu trò trong showbiz

Tuy nhiên, theo 2 diễn viên Diễm My 9X Huy Khánh, để tồn tại thì còn cần cả tài năng.

Tham gia tập 2 chương trình "8 lạng nửa cân", chủ đề mạng Xã hội và showbiz, phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 12/7 trên kênh VTV9 với vai trò khách mời, diễm my 9x khẳng định sẽ không đánh đổi bản thân để được nổi tiếng. Đó là điều nữ diễn viên chia sẻ khi được MC Đại Nghĩa mời vào vai 1 nghệ sĩ trẻ đang tìm cách nổi tiếng với sự giúp đỡ từ quản lý - huy khánh và ông bầu – Quốc Khánh.

8 lạng nửa cân: Diễm My không muốn tạo scandal

Tuy nhiên lời ngon ngọt của 2 người đàn ông được coi là "cộng sự" không khiến Diễm My siêu lòng. Cô gay gắt phản đối và cho rằng khán giả rất thông minh trong việc lựa chọn idol để thần tượng. Họ chỉ chọn người nào thực sự tài năng gợi cảm hứng ở mặt tích cực chứ không bao giờ ủng hộ những ai dùng scandal để nổi tiếng. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn tự tin khẳng định: "Nghệ sĩ nào cũng muốn nổi tiếng, được mọi người yêu mến biết tới nhưng nếu em phải đi con đường hạ thấp phẩm giá bản thân thì em thà không ai biết đến còn hơn".

8 lạng nửa cân: Huy Khánh - Diễm My "đánh giá cao" những người có chiêu trò

Sau khi theo dõi tiểu phẩm nói về mặt trái của mạng xã hội trong "kỉ nguyên 4.0", Huy Khánh – Diễm My đã tâm sự về sự ảnh hưởng của mạng xã hội đến chính cuộc sống của họ.

Khi được MC Đại Nghĩa hỏi tác động từ nhận xét của cộng đồng mạng tới cuộc sống, Diễm My liền tâm sự: "Em thấy nó ảnh hưởng khủng khiếp, trực tiếp đến tâm lý của mình. Ví dụ em tham gia một chương trình nào đó hoặc em dẫn với anh Đại Nghĩa chẳng hạn, em có làm sai lỗi gì thì cộng đồng mạng nói rất nhiều và khi mình đọc những cái đó nó sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, làm mình mất ngủ, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của mình".

8 lạng nửa cân: Huy Khánh - Diễm My chia sẻ về cư dân mạng

8 lạng nửa cân: Trailer tập 2

Ảnh: Nhân Lê

>> Xem thêm: 

Trở lại Gương mặt thân quen, Nhật Thủy xứng đáng được trao danh hiệu Phù thủy giả giọng!

NSND Hồng Vân, Đình Toàn bật khóc cảm ơn NSƯT Thành Lộc

Nước mắt loài cỏ dại: Khang tan nát cõi lòng phát hiện Dạ Thảo yêu Trọng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều