Loading...

Diễm My 9x của Tình yêu và Tham vọng thừa nhận tan chảy trước các chiến sĩ

Điều này đã được nữ diễn viên của phim Tình yêu và Tham vọng thừa nhận khi ghi hình chương trình Chiến sĩ 2020 phiên bản Đồng Đội.

Tối nay (22/5), Chiến sĩ 2020 phiên bản Đồng Đội sẽ chính thứ lên sóng. Phiên bản này sẽ kéo dài trong 8 tuần với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ đang được yêu thích. Và trong số đầu tiên phát sóng, khán giả sẽ được gặp gỡ các chiến sĩ đến từ Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Lào Cai cùng 3 diễn viên Xuân Nghị, Huyền Lizzie và Diễm My 9x. 3 nghệ sĩ này đều là diễn viên chính của 2 bộ phim đang được phát sóng trên VTV - "Nhà trọ Balanha" và "Tình yêu và Tham vọng".

Chiến sĩ 2020 phiên bản Đồng Đội hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một không khí cực vui nhộn và thú vị trong buổi tối thứ 6 hàng tuần. Bạn đừng bỏ lỡ nhé! 20h30 hôm nay (22/5) trên kênh VTV3!

Diễm My 9x của Tình yêu và Tham vọng thừa nhận tan chảy trước các chiến sĩ - ảnh 1 Huyền Lizzie choáng với phiên bản Đồng Đội của Chiến sĩ 2020

VTV.vn - Nằm trong nhóm nghệ sĩ tham gia số đầu của phiên bản Đồng Đội, Huyền Lizzie nói cô thật sự ấn tượng với phiên bản này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Những ngày không quên - Tập 43: Đi ăn với Cân, Dương chạm trán Bảo

Những ngày không quên - Tập 43: Ghen tuông vớ vẩn, Khoa (Đình Tú) ăn ngay cú tát từ Uyên (Phương Oanh)

Khán giả tiếc nuối khi sắp phải chia tay Nhà trọ Balanha

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều