Loading...

Điểm lại những thành tích khủng của Hãy Trao Cho Anh: liệu MV mới của Sơn Tùng M-TP có vượt lên chính mình?

Liệu với "Có Chắc Yêu Là Đây", Sky có giúp Sơn Tùng vượt qua được loạt thành tích cực "khủng" được chính anh thiết lập từ trong nước ra quốc tế với "Hãy...

1 năm về trước, vào tối ngày 1/7/2019, Sơn Tùng đã cho "khai hỏa" MV "Hãy Trao Cho Anh" kết hợp với Snoop Dogg và Madison Beer. Ca khúc trở thành một đỉnh cao mới trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP khi vượt đã vượt xa tầm thành công trong nước, vươn ra khu vực và chạm ngưỡng quốc tế. Sau 1 năm ra mắt, MV cũng vừa cán mốc 200 triệu lượt xem và vẫn là MV Vpop có lượt like "khủng" nhất: trên 3,5 triệu lượt.

MV "Hãy Trao Cho Anh" - Sơn Tùng M-TP

Nhìn lại một năm, có thể thấy Thị trường nhạc Việt đã thay đổi đến chóng mặt, đặc biệt là sự xuất hiện của rất nhiều đối thủ có thể chơi "sòng phẳng" với Sơn Tùng về các thành tích chỉ số, fandom hay sức ảnh hưởng. Nhưng đáng nói hơn cả, không chỉ áp lực từ bên ngoài mà còn có cả áp lực bên trong mà Sơn Tùng phải đối mặt với lần comeback sau 1 thời gian quá lâu, đó chính là thành tích quá "khủng" của "Hãy Trao Cho Anh" ra mắt vào năm trước. Phải nói rõ, "Có Chắc Yêu Là Đây" chưa phải là 1 MV chính thức nằm trong dự án album mà Sơn Tùng M-TP "hứa hẹn" trước đó. Nhưng đây lại chính là phát pháo mở đường nên không khỏi bị đem lên bàn cân. Liệu MV chuẩn bị ra mắt trong vài ngày nữa "Có Chắc Yêu Là Đây" có đủ sức để vượt được loạt kỉ lục cũ của "Hãy Trao Cho Anh"?

Teaser MV "Có Chắc Yêu Là Đây" - Sơn Tùng M-TP.

Chỉ còn 3 ngày nữa, Sơn Tùng sẽ comeback với "Có Chắc Yêu Là Đây", ắt hẳn lúc này, Sky đã lập "kế hoạch tác chiến" đầy đủ, khắc phục những điểm yếu trong những lần comeback trước. tin chắc rằng, Sơn Tùng và Sky sẽ có một "trận chiến" thắng lợi với "Có Chắc Yêu Là Đây" vào ngày 5/7 sắp tới. Tuy nhiên, Sky cũng đừng vì thế mà trở nên áp lực, bị thành tích đè nặng lên vai đến mức quên đi việc tận hưởng trọn vẹn âm nhạc mà Sơn Tùng dành tặng cho riêng mình. Đừng nên vì quá tranh đua thành tích mà quên đi việc thưởng thức một sản phẩm âm nhạc từ Sơn Tùng.

Khán giả nên nhớ: đây vẫn chưa phải là một sản phẩm chính thức của Sơn Tùng trong năm nay mà đơn thuần chỉ là một món quà sinh nhật anh tự tặng cho chính bản thân mình và cho người hâm mộ. Chính vì thế, đạt thành tích thì cũng thật vui, nhưng lỡ không may không như ý muốn thì cũng đừng tạo áp lực cho bản thân mình - vì tình cảm mà Sơn Tùng dành cho người hâm mộ chắc chắn quan trọng hơn bất kì con số và thành tích nào!

Điểm lại những thành tích khủng của Hãy Trao Cho Anh: liệu MV mới của Sơn Tùng M-TP có vượt lên chính mình? - ảnh 1

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

Dàn nữ chính MV Vpop chịu cái kết tủi hờn khi xuất hiện tiểu tam: Người ra đi đầy bẽ bàng, kẻ ngậm đắng nuốt cay lùi về sau

Chết cười hình ảnh các fansite tại Soribada Awards bị tóm lúc chụp trộm, may mà những tấm ảnh sót lại vẫn okila!

Binz kết hợp Min sẽ ra mắt tác phẩm hoành tráng gì tại đêm tiệc Note Nhịp Đam Mê?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều