Điểm lại 7 khoảnh khắc Park Seo Joon khiến khán giả tim đập chân run trong tập 7 và 8 Thư ký Kim

Dường như sự ngọt ngào của phó chủ tịch Lee trong "Thư ký Kim sao thế?" hoàn toàn không có điểm dừng khi anh hết lần này đến lần khác khiến trái tim khán giả...

Cứ tưởng 6 tập phim trước của Thư ký Kim sao thế? đã đủ để khiến các fan "gục ngã" vì sự đáng yêu và ngọt ngào của anh phó chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon ) rồi nhưng hoàn toàn không phải vậy. Chỉ trong vòng 2 tập phim 7 và 8, Young Joon lần nữa khiến khán giả "tim đập chân run" vì những câu thoại và hành động khiến đối phương không thể không rung động. Cùng điểm lại 7 khoảnh khắc trong tập 7 và 8 Lee Young Joon khiến cho các chị em phụ nữ bị đốn tim hoàn toàn dù ánh mắt thâm tình ấy chẳng phải dành cho họ mà là dành cho thư ký Kim Mi So (Park Min Young ).

Tập 7 "Thư ký Kim sao thế?": Young Joon nói rằng anh chọn Mi So làm thư ký chỉ vì cô là Kim Mi So

2. Young Joon nhận ra rằng từ trước tới giờ anh vẫn luôn yêu Mi So sâu đậm

Hầu hết khán giả đều biết rằng ở đầu phim, Young Joon từng thừa nhận tuy mình là người tự luyến và ít khi quan tâm đến người khác nhưng anh luôn dành một "góc nhỏ" trong tim cho cô thư ký Kim Mi So. Nhưng chính phân đoạn Young Joon ngắm nhìn Mi So với ánh mắt thâm tình và nụ cười nhẹ trên môi ngay từ lần đầu gặp cô mới thật sự chứng minh được tình yêu anh dành cho cô nhiều đến mức nào và bắt đầu từ khi nào.

Tập 7 "Thư ký Kim sao thế?": Young Joon nhớ lại 9 năm trước lúc anh gặp lại Mi So nhưng cô lại không nhận ra anh

3. Kiên trì theo đuổi Kim Mi So cho bằng được

Đối với một người kiêu ngạo, tự luyến và cực kỳ lạnh lùng như Lee Young Joon thì việc theo đuổi một cô gái nào đó là vô cùng khó tin và hoàn toàn không nằm trong "từ điển cuộc sống" của anh chàng. Tuy nhiên đối với Kim Mi So thì lại khác, Young Joon đã bỏ qua sự cao ngạo và lòng tự trọng của mình, hết lần này đến lần khác tỏ tình rồi cầu hôn Mi So chỉ để giữ cô ở lại bên cạnh mình.

Tập 7 "Thư ký Kim sao thế?": Young Joon che mưa cho Mi So, "giải cứu" cô khỏi con nhện quái ác

5. Lời hứa chắc nịch của Young Joon với Mi So vào cuối tập 7

Một người chưa bao giờ chịu khuất phục trước người khác hay chấp nhận thay đổi bản thân vì bất kỳ ai như phó chủ tịch Lee nhưng anh lại có thể nói ra câu hứa rằng: "Tôi sẽ giải quyết tất cả mọi thứ. Tôi tự tin rằng mình có thể xử lý tất cả mọi việc liên quan đến cô, thư ký Kim, dù đó là việc gì đi chăng nữa". Điều này chứng minh rằng dù có gặp phải khó khăn gì thì Lee Young Joon cũng không ngần ngại để có thể làm mọi thứ vì Mi So và chứng minh rằng tình yêu của anh với Mi So là nghiêm túc. Không biết thư ký Kim có tin vào lời hứa này hay không nhưng với khán giả thì chắc chắn là "rụng tim" mất rồi.

Tập 8 "Thư ký Kim sao thế?": Young Joon hứa sẽ làm mọi thứ vì Mi So

6. Món quà bất ngờ tràn ngập sự ngọt ngào

Sau khi Young Joon lỡ giành mất viên kẹo caramel cuối cùng của Mi So lúc cô đang đói bụng, anh đã ngay lập tức nghĩ đến một "kế hoạch" ngọt ngào để xin lỗi cô. Bất ngờ xuất hiện ở dưới nhà thư ký Kim và khiến cô vui mừng đến nỗi muốn nhảy cẫng lên, Young Joon còn tặng cho cô một hộp quà đặc biệt đầy ngọt ngào toàn là kẹo caramel.

Tập 8 "Thư ký Kim sao thế?": Young Joon đến tận nhà Mi So tặng kẹo khiến cô nàng xúc động rưng rưng nước mắt

7. Tất nhiên là không thể quên nụ hôn nồng nàn ở cuối tập 8 rồi!

Khoảnh khắc Kim Mi So chủ động kéo Young Joon lại và đặt nụ hôn lên môi anh thật sự đã thổi bay hết tâm trí của khán giả xem phim. Có thể nói đây là một trong những cảnh kinh điển của Thư ký Kim sao thế? mà bất cứ ai xem rồi cũng không thể quên được. Biết rằng Young Joon bị ám ảnh tâm lý nên không thể hôn mình được, Mi So đã nắm lấy quyền chủ động và hôn anh. Kết quả là vừa kết thúc nụ hôn đầu Young Joon lại táo bạo hôn cô tiếp một lần nữa.

Tập 8 "Thư ký Kim sao thế?": Thư ký Kim chủ động hôn phó chủ tịch Lee và thừa nhận mình thích anh

Những tập tiếp theo của Thư ký Kim sao thế? được phát sóng định kỳ vào lúc 21g30 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Từ Khóa thư ký kim sao thế thư ký kim whats wrong with secretary kim Why Secretary Kim park min young tvn phim hàn quốc Lee Tae Hwan park seo joon Thư Ký Kim Sao Thế?

>> Xem thêm: 

Cậu ba Xuân (Tiếng Sét Trong Mưa) mất vợ vì thói lòe loẹt, cá gì không nuôi lại chọn con cá vàng màu xanh lá cây?

JVevermind hóa tổng tài cool ngầu với chất giọng tấu hài, khán giả cà khịa: John Wick nói tiếng Việt bà con ơi!

5 phân cảnh đắt giá phim gia đấu Graceful Family: Nực cười đại gia thừa tiền đi tổ chức đám ma cho cá!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều