Loading...

Điểm chung bất ngờ trong học vấn của G-Dragon (BIGBANG) vs Jennie (BLACKPINK)

Bộ đôi G-Dragon và Jennie có rất nhiều điểm chung trước thông tin cả hai đang hẹn hò được 1 năm.

Sáng ngày 24/2 theo trang tin Dispatch, bộ đôi G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK) đang hẹn hò được 1 năm qua và chủ yếu gặp trong căn penthouse của G-Dragon.

Thông tin hẹn hò của cặp đôi này đặc biệt thu hút sự chú ý của người hâm mộ bởi cả hai đều là những thành viên nổi bật nhất đến từ các nhóm nhạc đình đám Kpop hiện tại, đều là biểu tượng thời trang nổi tiếng thế giới và cùng phong cách.

Xét về sự nổi tiếng, cả hai đều có những thành công trong cả nền âm nhạc Hàn Quốc và thế giới. Tuy nhiên xét về việc học thì bộ đôi lại dính không ít lùm xùm, thậm chí còn từng bị tố gian dối dẫn đến việc netizen Hàn tẩy chay.

Điểm chung bất ngờ trong học vấn của G-Dragon (BIGBANG) vs Jennie (BLACKPINK) - ảnh 1

Dispatch đưa tin G-Dragon và Jennie đang hẹn hò

Điểm chung bất ngờ trong học vấn của G-Dragon (BIGBANG) vs Jennie (BLACKPINK) - ảnh 2

Thông tin gây chấn động làng fan K-Pop

Từ khi còn là học sinh trung học, G-Dragon (tên thật: Kwon Ji Yong) đã sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật. Anh được nhận xét là 1 học sinh hòa đồng, hoạt bát và được bạn bè yêu mến.

Năm 2009, anh đăng ký học tại trường Kyunghee nhưng vì nhiều lý do nên nam ca sĩ không theo học nữa. Đến tháng 3/2010, ăng ký học bộ môn Thể thaoGiải trí tại trường đại học Cyber ​​International. Khi đó tuổi của anh là 22 tuổi.

Trường đại học Quốc tế Cyber có ưu điểm là tất cả khóa học có thể học trực tuyến, hệ thống này “hoàn hảo” cho thần tượng bận rộn với những tour diễn ở nước ngoài. Tháng 8/2013, GD đạt được 140 tín chỉ học trực tuyến. Kwon Ji Yong tốt nghiệp đại học quốc tế Cyber năm 25 tuổi, và đến năm 28 tuổi, anh chàng được cấp bằng tiến sĩ.

Tuy nhiên Dispatch từng công bố "thời gian học bí thuật" giúp G-Dragon hoãn việc nhập ngũ . Không có gì là bất hợp pháp hay nguy hiểm về việc trì hoãn nhập ngũ của G-Dragon. Tuy nhiên, quá trình học vấn của anh chàng đã trở thành vấn đề gây tranh cãi ở Hàn Quốc khi nhiều người dân bức xúc cho rằng những người nổi tiếng được đối xử đặc biệt hơn trong các vấn đề về việc nhập ngũ.

Điểm chung bất ngờ trong học vấn của G-Dragon (BIGBANG) vs Jennie (BLACKPINK) - ảnh 3 Điểm chung bất ngờ trong học vấn của G-Dragon (BIGBANG) vs Jennie (BLACKPINK) - ảnh 4

G-Dragon từng nhận bằng Tiến sĩ

Trong khi đó, Jennie (BLACKPINK) cũng từng bị chê khi chỉ học hết cấp 3. Jennie sinh ra ở Seoul, từng học trường tiểu học Cheongdam trước khi chuyển đến New Zealand vào năm 9 tuổi. Tại đây, Jennie theo học trường Quốc tế ACG Parnell College - ngôi trường sang chảnh, có mức học phí "khủng".

Sau khi kết thúc chương trình học, Jennie trở về Hàn Quốc để tham gia buổi audition của YG. Thời điểm này Jennie 14-15 tuổi. Năm 2010, tại Hàn Quốc, Jennie học Trường Cấp 3 Chungdam, một ngôi trường ở Gangnam.

Việc Jennie không học lên mà bỏ ngang để thi vào YG làm thực tập sinh từng khiến netizen đánh giá thấp năng lực học vấn của nữ ca sĩ nhóm BLACKPINK này.

Điểm chung bất ngờ trong học vấn của G-Dragon (BIGBANG) vs Jennie (BLACKPINK) - ảnh 5 Điểm chung bất ngờ trong học vấn của G-Dragon (BIGBANG) vs Jennie (BLACKPINK) - ảnh 6

Jennie từng bị chê trách khi chỉ tốt nghiệp cấp 3 rồi lại bỏ ngang đi làm thực tập sinh YG

Ảnh: Internet

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Tặng Cẩm nang Tuyển sinh 2021 cho học sinh lớp 12

Viết email là một nghệ thuật, giao tiếp bắt đầu từ người nhận

Con gái mừng rỡ khi được giáo viên vẽ ký hiệu lạ trên tay, nhưng vừa nhìn thấy bà mẹ lập tức báo cảnh sát

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều