Loading...

Điểm chuẩn vào lớp 10 tại TP.HCM bị điều chỉnh vì lỗi đánh máy

Cụ thể theo thông báo của Sở GD&ĐT TP.HCM, điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 của Trường THPT Nguyễn Hiền (Q.11) sẽ được tăng lên so với thông báo ban đầu.

Cụ thể vào chiều 3/7, Sở GD&ĐT TP.HCM đã có thông tin về việc điều chỉnh điểm chuẩn tuyển sinh vào lớp 10 của Trường THPT Nguyễn Hiền (Quận 11). Theo đó, nội dung văn bản điều chỉnh tuyển sinh lớp 10 nêu rõ:

"Do có sự nhầm lẫn trong khâu đánh máy nên Sở GD- ĐT có văn bản gửi đến phòng Giáo dục 24 quận huyện, hiệu trưởng các trường THPT điều chỉnh điểm chuẩn tuyển sinh đối với Trường THPT Nguyễn Hiền như sau: Nguyện vọng 1: 27,75 điểm; Nguyện vọng 2: 28,5 điểm; Nguyện vọng 3: 28,5 điểm".

Điểm chuẩn vào lớp 10 tại TP.HCM bị điều chỉnh vì lỗi đánh máy - ảnh 1

So sánh với bảng điểm chuẩn được Sở công bố sáng nay thì điểm chuẩn nguyện vọng 3 của Trường THPT Nguyễn Hiền điều chỉnh từ 28,25 thành 28,5. Được biết theo nguyên tắc xét điểm chuẩn vào các trường THPT, ở một trường, điểm chuẩn nguyện vọng 2 cao hơn điểm chuẩn nguyện vọng 1 và điểm chuẩn nguyện vọng 3 cao hơn điểm chuẩn nguyện vọng 2 không quá 1 điểm.

Với văn bản này, Sở đề nghị các phòng Giáo dục, các trường THPT thông tin đến phụ huynh, học sinh để thực hiện tuyển sinh theo đúng quy định. Theo quy định của Sở GD-ĐT TP.HCM, sau khi biết điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 của trường mình đăng ký nguyện vọng, thí sinh biết mình trúng tuyển vào trường nào thì nộp hồ sơ nhập học từ ngày 4 dến ngày 19/7.

>> Xem thêm: 

Chuyện đời trắc trở của nữ sĩ Quỳnh Dao: 3 đời chồng, chấp nhận làm tiểu tam giật chồng, tự tử vì bị cấm cưới vẫn không có hạnh phúc

Nhà tuyển dụng bắt ứng viên chờ gần 12 tiếng trong buổi phỏng vấn để thử thách lòng kiên nhẫn và nhận về kết quả đầy bất ngờ

Quá khứ ít người biết của streamer kiếm tiền tỷ ViruSs: 9 năm ăn Tết cô đơn một mình, lớp 11 phải ngủ 3 ngày ở công viên vì không có nhà để về

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều