Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2019 Đà Nẵng như thế nào?

Sẽ có một số địa chỉ cơ bản trên mạng để thí sinh ở Đà Nẵng chờ xem điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2019 Đà Nẵng được công bố điểm chuẩn tuyển sinh lớp...

Sau khi điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2019 ở Đà Nẵng được công bố, các thí sinh giờ đang chờ đợi điểm chuẩn của các trường THPT. Sẽ có một số địa chỉ cơ bản trên mạng để thí sinh chờ xem điểm chuẩn vào lớp 10 được công bố trong thời gian tới.

Trước đó kỳ thi vào lớp 10 ở Đà Nẵng năm nay đã diễn ra trong 2 ngày: 2/6 và 3/6/2019. Năm ngoái điểm thi vào lớp 10 ở Đà Nẵng được công bố vào ngày 20/6, đó cũng là mốc thời gian có thể tham khảo.

Thí sinh có thể chờ xem điểm chuẩn vào lớp 10 trên website của Sở Giáo dục & Đào tạo Đà Nẵng ở địa chỉ danang.edu.vn (vào đây).

Bên cạnh đó, cũng sẽ có một số trang liên kết mà thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 năm 2019 theo tỉnh thành, ví dụ như trang tuyensinh247.com với địa chỉ cụ thể ở đây.

Điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2019 Đà Nẵng như thế nào? - ảnh 1

Sẽ có một số trang liên kết mà thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 năm 2019 theo tỉnh thành, ví dụ như trang tuyensinh247.com với địa chỉ cụ thể ở đây.

Ngoài ra, các báo cũng sẽ cập nhật rất sớm điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10. ICTnews sẽ tiếp tục cập nhật thông tin điểm chuẩn vào lớp 10 ở Đà Nẵng.

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

>> Xem thêm: 

Ai thông minh hơn trí tuệ nhân tạo: Nếu biết những tấm ảnh này là gì thì bạn giỏi hơn AI rồi đấy!

VLC Media Player dính lỗ hổng nghiêm trọng

Phát hiện nhịp tim chậm bất thường, Apple Watch cứu sống 1 người

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều