Loading...

Điểm cắm trại thư giãn sang chảnh trên nóc nhà 17 tầng ở Mỹ

Qua đêm trên nóc tòa nhà 17 tầng tại thành phố New York, Mỹ chắc chắn sẽ là trải nghiệm không du khách nào có thể quên được.

Điểm cắm trại thư giãn sang chảnh trên nóc nhà 17 tầng ở Mỹ - ảnh 1 Một khách sạn tại Manhattan, New York, Mỹ vừa cải tạo sân thượng tầng 17 trở thành nơi cắm trại "sang chảnh" với giá dao động từ 2.000 USD/một đêm.
Điểm cắm trại thư giãn sang chảnh trên nóc nhà 17 tầng ở Mỹ - ảnh 2 Đây là mô hình cắm trại trên cao đầu tiên xuất hiện tại New York. Mọi chi tiết bài trí được nhà thiết kế và chủ đầu tư lựa chọn một cách tỉ mỉ, khéo léo.
Điểm cắm trại thư giãn sang chảnh trên nóc nhà 17 tầng ở Mỹ - ảnh 3

Toàn bộ sân thượng tầng 17 được trải một lớp cỏ nhân tạo xanh mướt đem lại cảm giác thân thiện, gần gũi với thiên nhiên.

Điểm cắm trại thư giãn sang chảnh trên nóc nhà 17 tầng ở Mỹ - ảnh 4 Chủ đầu tư của điểm cắm trại này dự đoán từ tháng 7 cho đến tháng 10 sẽ là thời gian lý tưởng cho du khách trải nghiệm loại hình dịch vụ mới mẻ ở New York này.
Điểm cắm trại thư giãn sang chảnh trên nóc nhà 17 tầng ở Mỹ - ảnh 5 Nếu thích kín đáo, riêng tư du khách có thể chọn ngủ tại chiếc lều tròn có mái che. Tại đây chủ đầu tư cũng bài trí ghế tắm nắng và củi để đốt lửa trại nhằm đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình.
Điểm cắm trại thư giãn sang chảnh trên nóc nhà 17 tầng ở Mỹ - ảnh 6 Đặc biệt, tại đây sử dụng gỗ bạch dương, lửa sẽ được tạo ra từ ánh sáng đèn điện nên hạn chế lượng nhiệt tỏa ra cũng như khả năng cháy nổ.
Điểm cắm trại thư giãn sang chảnh trên nóc nhà 17 tầng ở Mỹ - ảnh 7 Để có một địa điểm ngoài trời như này tại New York là điều không dễ dàng nên mức giá 2.000 USD cho một đêm tại đây được nhà đầu tư đánh giá là hoàn toàn hợp lý.

Theo Ngôi sao

>> Xem thêm: 

Thấy thức ăn có mùi lạ, ông chồng nhổ ra và phát hiện kinh hoàng

3 tư thế ngủ rất dễ hủy hoại vòng eo, ngực và ngoại hình của bạn, sửa ngay trước khi quá muộn

Trẻ 6 tuổi ăn quả hồng bị hoại tử ruột: bác sĩ cảnh báo những cách ăn hồng sai có thể gây tử vong

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều