Loading...

Dịch vụ nghe nhạc Spotify sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam trong năm 2017?

Nhằm chuẩn bị cho kế hoạch mở rộng thị trường sang những quốc gia châu Á, mới đây nhiều thông tin cho thấy dịch vụ nghe nhạc Spotify sẽ ra mắt tại Việt Nam.

 

>>> Rò rỉ hàng loạt thông tin trước thềm sự kiện WWDC 2017 diễn ra

>>> Những cột mốc đáng nhớ của sự kiện WWDC mà bạn không thể bỏ qua - Phần 2

 

Cụ thể, hai nguồn tin thân cận của trang TechCrunch tiết lộ rằng Spotify đang tích cực chuẩn bị ra mắt dịch vụ nghe nhạc trực truyến tại Việt Nam và Thái Lan, hai quốc gia châu Á có tổng dân số hơn 160 triệu người. Ngoài ra, nguồn tin cho biết Spotify còn có kế hoạch mở rộng sang cả thị trường Ấn Độ trong năm nay.

 

Dịch vụ nghe nhạc Spotify sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam trong năm 2017? - ảnh 1

 

Khi trang tin TechCrunch liên lạc để xác thực thông tin, Spotify đã từ chối mọi trả lời. Tuy nhiên, thực tế thì Spotify đang âm thầm tuyển dụng nhân lực cho vị trí “biên tập viên âm nhạc” tại Việt Nam và Thái Lan, làm việc tại trụ sở chính của Spotify ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương đặt tại Singapore. Đây được xem là một dấu hiệu lớn cho việc Spotify sắp ra mắt tại Việt Nam hoặc Thái Lan vào thời gian tới. Vì vào tháng 10/2015, Spotify cũng từng thực hiện tuyển dụng nhân viên ở vị trí tương tự tại Indonesia, và chỉ 6 tháng sau Spotify đã chính thức ra mắt tại quốc gia châu Á này.

 

Dịch vụ nghe nhạc Spotify sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam trong năm 2017? - ảnh 2

 

Với 100 triệu người dùng đăng ký và hơn một nửa trong số đó là tài khoản trả phí, Spotify vẫn đang là “ông Vua” trong lĩnh vực nghe nhạc trực tuyến trên toàn thế giới. Dù vậy, Spotify vẫn bắt buộc phải mở rộng thị trường và thực hiện những thay đổi nếu không muốn bị Apple Music, Dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Apple có thể bắt kịp trong tương lai không xa.

 

Nguyễn Nguyên

Theo: TechCrunch

>> Xem thêm: 

Không cần Photoshop, bức ảnh siêu lú triệu follow Instagram này được tạo ra nhờ cách đơn giản không ngờ

Xiaomi làm thế nào mà làm đồ tốt với giá rẻ giật mình, kèn cựa hết thảy các đại gia Samsung và Apple?

Nhu cầu dòng iPhone 11 vượt mong đợi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều